Fan lo lắng khi thấy hình ảnh mắt sưng to của Lee Seung Gi

15/06/2014, 08:00 GMT+07:00

Hình ảnh Lee Seung Gi mặc áo bệnh viện và mắt trái sưng to đã khiến các fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe hiện tại của nam diễn viên.

Hình ảnh Lee Seung Gi mặc áo bệnh viện và mắt trái sưng to đã khiến các fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe hiện tại của nam diễn viên.

Như thông tin đã đưa từ trước, Lee Seung Gi đã gặp phải tai nạn ngoài ý muốn khi đang tham gia ghi hình cho bộ phim You're All Surrounded ngày 9/6 vừa qua. Sự cố đã khiến mắt trái của anh bị thương và phải tạm ngưng quay phim. Vào ngày 13/6, công ty quản lý đã cho biết sức khỏe Lee Seung Gi đang dần hồi phục và có thể quay trở lại tiếp tục đóng phim.

Trong ngày 14/6, đột nhiên trên mạng có một bức ảnh của Lee Seung Gi mặc đồ trong bệnh viện được lan truyền một cách nhanh chóng và nhiều fan đã thấy được mắt trái của anh sưng to, họ vô cùng lo lắng và cho rằng Lee Seung Gi vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Tuy nhiên, thông tin được đính chính rằng đó là hình ảnh được Lee Seung Gi thực hiện trong một cảnh quay của phim You're All Surrounded.


	
	Bức hình của Lee Seung Gi khiến các fan lo lắng
Bức hình của Lee Seung Gi khiến các fan lo lắng

Đại diện của công ty Lee Seung Gi đã lên tiếng giải thích về bức ảnh trên: "Bức ảnh các bạn đang thấy là một cảnh quay của Lee Seung Gi trong phim You're All Surrounded. Trong cảnh này anh ấy đã bị thương và phải vào bệnh viện. Mắt sưng là do trang điểm nên đã khiến các bạn hiểu lầm và lo lắng. Cảnh quay này được thực hiện vào ngày hôm qua (13/6). Vì vậy chúng tôi muốn đính chính rằng sức khỏe của Lee Seung Gi tạm thời đã ổn định và anh đã quay về phim trường sau 4 ngày nghỉ ngơi. Dù đang phải điều trị theo sự hướng dẫn của bác sỹ nhưng Lee Seung Gi đã ổn định rất nhiều và có thế tiếp tục ghi hình cho những tập tiếp theo".

Sau khi công ty lên tiếng về bức ảnh, các fan cũng phần nào nhẹ nhõm và hy vọng Lee Seung Gi sẽ hồi phục hoàn toàn và tiếp tục hoàn thành tốt bộ phim You're All Surrounded đến tập cuối cùng.