Fan lo lắng khi Seungri nhập viện hơn 10 ngày

24/09/2014, 14:00 GMT+07:00

Bất chấp sự trấn an, các fan và cư dân mạng tỏ ra và hoang mang về việc Seungri nằm viện quá lâu thay vì 1 tuần như công ty tuyên bố.

Sau khi tai nạn xảy ra vào ngày 12/9 vừa qua đã khiến Seungri bị tổn thương vùng gan. Nhưng bác sỹ cũng như YG đã khẳng định rằng vết thương của Seungri không nghiêm trọng đến mức phải làm phẫu thuật, và anh cần phải ở lại bệnh viện để theo dõi khoảng một tuần.


	
	Seungri vẫn chưa được xuất viện sau 10 ngày xảy ra tai nạn
Seungri vẫn chưa được xuất viện sau 10 ngày xảy ra tai nạn

Tuy nhiên sau hơn 10 ngày, các fan được biết Seungri vẫn chưa được xuất viện, nhiều fan đã vô cùng lo lắng và đặt câu hỏi liệu vết thương của anh có nghiêm trọng hơn so với ban đầu hay không? Sau khi nhận được thông tin này, YG một lần nữa lên tiếng để đảm bảo với người hâm mộ rằng tình hình sức khỏe Seungri không nghiêm trọng và vẫn đang được điều trị.

Đại diện YG cho biết vào ngày 24/9: "Sau khi được điều trị tại khu chăm sóc đặc biệt ICU từ 3 ngày đến 1 tuần, Seungri đã được chuyển đến bệnh viện đa khoa để tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe. Ban đầu dự kiến Seungri sẽ ở lại bệnh viện theo dõi 1 tuần, nhưng do mất nhiều thời gian nên đã kéo dài hơn so với hoạch định. Nhưng chúng tôi bảo đảm rằng sức khỏe anh ấy không nghiêm trọng. Chỉ là anh cần ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi nhiều hơn mà thôi. Tình trạng của anh được cải thiện rất nhiều. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa biết khi nào anh có thể xuất viện được".


	
	Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, đại diện phía cảnh sát Yongsan đã chia sẻ với TV Daily về vụ tai nạn: "Cuộc điều tra về tai nạn xe hơi của Seungri vẫn chưa chính thức tiến hành. Phía cảnh sát vẫn đang thu thập thêm thông tin".

Như thông tin đã đưa vào rạng sáng ngày 12/9, chiếc xe hơi do Seungri điều khiển bất ngờ lạc tay lái lấn sang 2 làn đường quy định và đâm vào đuôi xe Mercedes-Benz. Sau đó bất ngờ lạc tay lái sang bên trái, đâm vào dải phân cách và lập úp. Ngay sau khi nhân chứng tiết lộ tình tiết mới trên truyền hình, rất nhiều fan tỏ ra bất bình và cho rằng Seungri hoàn toàn có lỗi trong vụ tai nạn này chứ không phải là sự cố. Điều đáng nói ở đây là nhân chứng nhấn mạnh một điều là Seungri cố ý tăng tốc vượt qua chứ không phải lạc tay lái như giải thích ban đầu.