Chồng cũ Saka Trương Tuyền hốt hoảng khi máy bay rơi tự do 2 lần

10/10/2019, 18:00 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Khưu Huy Vũ khiến fan vô cùng lo lắng khi chia sẻ khoảnh khắc anh "xanh mặt" khi gặp sự cố trên máy bay trong một chuyến lưu diễn.


Khưu Huy Vũ "xanh mặt" khi gặp sự cố trên máy bay.

Khưu Huy Vũ "xanh mặt" khi máy bay bị rơi tự do

Cụ thể, trong một chuyến bay di chuyển từ TP. HCM đi Hà Nội, Khưu Huy Vũ đã gặp một sự cố không thể "thót tim" hơn. Trong lúc đang bay ở độ cao khá gần mặt đất, thì bỗng gặp vùng nhiễu động không khí khiến máy bay bị giật dữ dội. Sự cố đã khiến cho Khưu Huy Vũ cũng như các hành khách khác bị rung lắc, các suất ăn văng tung toé trên sàn máy bay. 

Chồng cũ Saka Trương Tuyền hốt hoảng khi máy bay rơi tự do 2 lần

>>>Xem thêm: Lâm Khánh Chi cùng dàn sao nam đến chúc mừng Saka Trương Tuyền

Chồng cũ Saka Trương Tuyền, cũng để lại cảm xúc trên trang cá nhân về chuyến bay: "Cả 1 chuyến bay thót tim cả nhà ạ. Sợ thật! Cảnh tượng này chỉ thấy trong film, tiếp viên và mọi thứ bay lên nóc và rơi xuống sàn lộp bộp một cách tự do. Ôi! Chuyến bay kinh hoàng". Có thể nói, đây là một tai nạn khá hi hữu mà nam ca sĩ phải trải qua trong chuyến lưu diễn của mình.

Chồng cũ Saka Trương Tuyền hốt hoảng khi máy bay rơi tự do 2 lần

Sau khi đáp xuống sân bay, Khưu Huy Vũ liền cập nhật tình hình của mình để trấn an khán giả rằng anh đã được an toàn và không gặp bất cứ thương tích nào đáng kể. Sau khi đọc được những dòng cập nhật của anh chàng, nhiều fan hâm hộ cũng đã an tâm hơn về sức khoẻ của thần tượng.

>>>Đừng bỏ qua: Thấy Khưu Huy Vũ bị chỉ trích thậm tệ sau ly hôn, Saka Trương Tuyền lên tiếng bênh vực

Khưu Huy Vũ chia tay mối tình 3 năm với Saka Trương Tuyền

Cách đây không lâu, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối trước chuyện tình đẹp của Saka Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ. Sau khi tìm hiểu nhau tầm 2 năm, cả hai đã lên kế hoạch kết hôn trong sự chúc mừng của gia đình và người hâm mộ. Tưởng rằng câu chuyện sẽ có cái kết đẹp nhưng sau 1 năm kể từ lễ đính hôn, Saka Trương Tuyền khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo chia tay ông xã Huy Vũ. 

Chồng cũ Saka Trương Tuyền hốt hoảng khi máy bay rơi tự do 2 lần

Mặc dù đã chính thức nói lời "chia tay" cuộc hôn nhân sau 1 năm gắn bó. Nhưng khi thấy người chồng cũ bị nhiều tai tiếng không đáng có, Saka Trương Tuyền đã lên tiếng trấn an Huy Vũ và khán giả một cách đầy văn minh. Ngay sau khi thông tin chia tay lan rộng, nhiều khán giả đặc biệt yêu thích Trương Tuyền đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cũng như chỉ trích Khưu Huy Vũ trên mọi "mặt trận" khiến cho Huy Vũ cảm thấy áp lực đến mức trầm cảm. 

Chồng cũ Saka Trương Tuyền hốt hoảng khi máy bay rơi tự do 2 lần

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Saka Trương Tuyền "đường ai nấy đi" với ông xã sau 1 năm đính hôn

Nhận thấy chồng cũ đang bị dồn vào thế tiêu cực đến mức mang chuyện giải bày lên trang cá nhân, Saka Trương Tuyền đã văn minh ủng hộ Huy Vũ bằng cách chia sẻ bài viết và lên tiếng đính chính trước nhiều thông tin không đúng đang bị khán giả gán ghép không đúng lên người chồng cũ.

Mặc dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Saka Trương Tuyền luôn biết cách khéo léo xử lý mối quan hệ cũ. Cách đây ít ngày, cô cũng hài hước gọi Khưu Huy Vũ bằng người lạ và chia sẻ lại khoảnh khắc hát chung đầy ngọt ngào thời còn mặn nồng: Hậu ly hôn Saka Trương Tuyền mong giữ lại kỷ niệm đẹp với chồng cũ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!