Fan lo lắng khi "Hân" - Karen Nguyễn chúc mừng Hương Giang và Matt Liu

17:05 08/08/2020

Vừa qua, Hương Giang đã trở lại ghế nữ chính Người ấy là ai và chọn đúng chàng trai độc thân - CEO Matt Liu đến từ Singapore, vừa đẹp trai, có sự nghiệp riêng lại còn dành cho cô tình cảm chân thành.

Sau khi chương trình phát sóng, Hương Giang và đông đảo bạn bè còn hé lộ hình ảnh thân mật của cặp đôi khiến khán giả vô cùng vui mừng. Dàn sao Việt cũng dành nhiều lời chúc phúc khi thấy Hương Giang tìm được đối tượng.

 
Hương Giang có màn ghép đôi ngọt ngào với CEO Matt Liu trên sân khấu "Người ấy là ai". (Ảnh: FBNV)
Hương Giang có màn ghép đôi ngọt ngào với CEO Matt Liu trên sân khấu "Người ấy là ai". (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Matt Liu lái siêu xe đưa Hương Giang về dinh sau màn kết đôi hẹn hò

Karen Nguyễn chúc mừng Hương Giang

Trong số dàn sao chúc mừng Hương Giang chắc chắn không thể thiếu người chị em thân thiết, cũng là bạn diễn ăn ý với Hương Giang trong series #ADODDA: Karen Nguyễn. Đây chính là nữ diễn viên đóng vai Hân, cô bạn thân thích làm "tiểu tam", 5 lần 7 lượt lập mưu cướp người yêu của Hương Giang trong series trên.

 
Karen Nguyễn đóng vai Hân trong series #ADODDA đình đám. (Ảnh: FBNV)
Karen Nguyễn đóng vai Hân trong series #ADODDA đình đám. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bài đăng của Hương Giang, Karen Nguyễn vui mừng khi người chị của mình tìm được hạnh phúc riêng: "Chúc mừng chị yêu, mãi hạnh phúc nhá".

 
Cô cũng vui mừng khi thấy Hương Giang tìm được hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)
Cô cũng vui mừng khi thấy Hương Giang tìm được hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Hương Giang ra mắt Matt Liu với mẹ, tuyên bố trên MXH đã có bồ

Fan lo lắng khi thấy "Hân" lên tiếng

Tuy nhiên, lời chúc mừng của Karen Nguyễn lại khiến các fan... lo lắng. Một số fan để lại bình luận hài hước hỏi Karen Nguyễn rằng không biết "Hân" lại sắp có âm mưu gì khi thấy Hương Giang về với anh chàng Matt Liu đây. Vì trong #ADODDA, mỗi khi Hương Giang có bồ mới thì "Hân" nhất định canh me "giật bồ".

 
Fan hài hước hỏi "Hân" có tính làm gì không. (Ảnh: chụp màn hình)
Fan hài hước hỏi "Hân" có tính làm gì không. (Ảnh: chụp màn hình)

Hiển nhiên, đây chỉ là những lời nói trêu đùa từ người hâm mộ vì Karen Nguyễn đã thể hiện quá xuất sắc vai diễn Hân trong #ADODDA, khiến mọi người luôn thích thú gọi cô nàng bằng biệt danh "tiểu tam". Ngoài đời, Karen Nguyễn và Hương Giang vẫn là chị em tốt và không có chuyện cướp người yêu.

 
Cả hai là chị em thân thiết ngoài đời. (Ảnh: FBNV)
Cả hai là chị em thân thiết ngoài đời. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: "Tình địch" đến "Người ấy là ai" nhờ Hương Giang tìm giúp bạn trai

Có thể thấy, từ thành công của vai diễn Hân trong series #ADODDA đã khiến Karen Nguyễn gắn liền với danh xưng "tiểu tam" này. Thái độ của khán giả khi thấy "Hân" bình luận chúc mừng Hương Giang khiến ai nấy cười nghiêng ngả. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Hương Giang khuyên Karen Nguyễn tham gia "Người ấy là ai"

Karen Nguyễn cũng từng ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai ở mùa 2, người khuyên cô đến với chương trình không ai khác chính là Hương Giang. "Dù cũng ngại nhưng chị Giang có nói tham gia cho vui, biết đâu lại tìm được người thích hợp hơn, còn không thì cứ xem như đó là một cuộc dạo chơi để cho mình thêm cơ hội quên buồn nên mình mới đồng ý", Karen Nguyễn kể.

Tuy nhiên, không như Hương Giang chọn được chàng CEO Matt Liu, Karen Nguyễn lại chọn được một chàng trai giới tính thứ 3. Kể từ đó đến nay, Karen Nguyễn không chia sẻ gì thêm về tình trạng mối quan hệ của mình, khán giả cho rằng cô vẫn còn độc thân.