Fan lo lắng khi cố liên hệ với Hồ Văn Cường nhưng bất thành

10:05 15/06/2021

Sau loạt ồn ào với mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường cùng gia đình đã lên tiếng và mong mọi chuyện dừng lại vào ngày 14/6 vừa qua. Tuy nhiên mới đây, khán giả lại đón nhận thêm một chi tiết mới trong câu chuyện ồn ào này.

 
Đoạn status được cho là của FC Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn status được cho là của FC Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể mới đây, mạng xã hội đang lan truyền thông tin về việc FC Hồ Văn Cường không thể liên lạc với nam ca sĩ. Theo đó, một bức ảnh chụp màn hình được cho là của FC Hồ Văn Cường, họ cho biết rằng sau khi lộ tin nhắn “bóc trần” sự thật với người hâm mộ, giọng ca sinh năm 2003 đã bị tịch thu điện thoại.

Đáng chú ý, những người tự nhận fan của Hồ Văn Cường còn đặt nghi vấn về việc kẻ khác đang sử dụng Facebook của nam ca sĩ. Thời gian này, người hâm mộ cũng luôn nhận được những tin nhắn từ Facebook và điện thoại cá nhân của Hồ Văn Cường với nội dung kêu gọi đánh giá 5 sao cho nhà hàng của Phi Nhung.

 
Facebook của Hồ Văn Cường được cho là vẫn hoạt động nhưng không rõ ai sử dụng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Facebook của Hồ Văn Cường được cho là vẫn hoạt động nhưng không rõ ai sử dụng. (Ảnh: FBNV)

Nguyên văn dòng trạng thái được cho là của FC được lan truyền trên mạng xã hội:

Xin chào, chúng tôi là FC Hồ Văn Cường.

Hiện tại chúng tôi không liên hệ được với Cường và gia đình, sau sự việc NHK em Cường bị tịch thu điện thoại và không liên lạc gì với fan hay bên ngoài.

Facebook Cường hiện tại chúng tôi không biết đang nhắn tin với Cường hay nhắn tin với ai. Hôm qua, Facebook Cường và tin nhắn điện thoại cá nhân còn nhờ chúng tôi vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung.

Chúng tôi mong giúp đỡ để liên lạc với Cường. Ai có cách nào liên hệ được xin giúp đỡ!" 

 
Người hâm mộ đặt nghi vấn về việc Hồ Văn Cường bị mẹ nuôi điều khiển. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ đặt nghi vấn về việc Hồ Văn Cường bị mẹ nuôi điều khiển. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, nội dung này đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Công chúng cũng đặt nghi vấn về việc liệu Hồ Văn Cường có thực sự đang bị mẹ nuôi tịch thu điện thoại, kiểm soát mọi hành động?

Một số ý kiến của cư dân mạng về vấn đề này:

"Tội Hồ Văn Cường quá, sao để mình và cả gia đình bị điều khiển vậy em ơi?

"Có khi nào Facebook do người khác kiểm soát không?"

"Mấy hôm cũng tò mò mấy status ai viết cho Cường, hóa ra là có người đằng sau"

"Vậy là có người đứng sau, chứ thằng nhỏ có biết gì đâu"

Trước đó vào ngày 9/6, trên mạng xã hội xôn xao với những đoạn tin nhắn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ. Trong đó, tài khoản được cho là của giọng ca sinh năm 2003 đã bày tỏ quyết tâm rời khỏi mẹ nuôi Phi Nhung, thậm chí bày tỏ nhiều sự bức xúc khi sống với mẹ nuôi. Thông tin này khiến đông đảo công chúng vô cùng bất ngờ và bàn tán xôn xao. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi, cho rằng mình sai khi lỡ nghe lời kẻ xấu làm ảnh hưởng đến mẹ nuôi và gia đình.

 
Hồ Văn Cường khoanh tay xin lỗi về những ồn ào liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường khoanh tay xin lỗi về những ồn ào liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung (Ảnh: Chụp màn hình).

Thông tin về sự biến mất của nam ca sĩ nhí trên đây chỉ là tin đồn chưa rõ thực hư do cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội. Hiện tại, rất nhiều người vẫn đang chờ người trong cuộc lên tiếng làm rõ vấn đề trên.

HỒ VĂN CƯỜNG: "CHỊ CON KHÔNG LỤM VE CHAI, XIN DỪNG LẠI ĐỂ CON ĐI HỌC"

Sau khi hình ảnh của chị gái Hồ Văn Cường với cuộc sống khó khăn ở quê nhà được hé lộ, không ít người đã vô cùng bất bình vì cách đối xử của Phi Nhung với gia đình con nuôi. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại cho rằng gia đình mình vẫn hiện vẫn bình thường, mối quan hệ giữa cậu và mẹ nuôi vẫn tốt đẹp. 

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng bày tỏ mong muốn mọi ồn ào chính thức khép lại tại đây vì hiện tại cậu đang áp lực chuẩn bị cho kỳ thi đại học. "Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực".

Xem thêm TẠI ĐÂY!