Fan lo lắng kế hoạch của Sơn Tùng không chạy kịp trong 6 tháng

19/06/2020, 10:35 GMT+07:00

Thời gian gần đây Sơn Tùng trở lại với khán giả bằng một bộ phim tài liệu hoành tráng kể về sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ. Ngoài là bộ phim đánh dấu thanh xuân của nam ca sĩ cùng fan hâm mộ, đây còn là một món quà đặc biệt dành cho những người đã yêu quý Sơn Tùng.

Suốt 6 tháng qua, Sơn Tùng chỉ có một dự án phim tài liệu mà sản phẩm này còn nằm ngoài kế hoạch công bố trước đó, điều này khiến fan lo lắng liệu Sơn Tùng có hoàn thành những gì đã hứa?

 
Sơn Tùng công bố dự án dài hơi nhưng giữa năm 2020 mới xuất hiện (Ảnh: FBNV).
Sơn Tùng công bố dự án dài hơi nhưng giữa năm 2020 mới xuất hiện (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: "Sky Tour Movie" của Sơn Tùng chạm mốc 7.3 tỷ đồng sau 6 ngày chiếu

Fan lo lắng khi kế hoạch của Sơn Tùng sẽ bị trì hoãn trong năm 2020

Vào cuối năm 2019, Sơn Tùng mở họp báo công bố về tất cả các dự án trong năm 2020, nam ca sĩ đã đưa ra rất nhiều nội dung cũng như định hướng về tương lai và những sản phẩm âm nhạc trong năm mới.

 
Nam ca sĩ trong buổi họp báo ra mắt 7 dự án trong năm 2020 (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ trong buổi họp báo ra mắt 7 dự án trong năm 2020 (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, đã 6 tháng trôi qua Sơn Tùng chỉ cho ra mắt 1 dự án phim tài liệu ngoài ra chẳng có một sản phẩm nào mới, đặc biệt bộ phim tài liệu này còn nằm ngoài dự án trước đó.

Năm 2020 nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một năm đột phá của Sơn Tùng với 7 dự án khủng như: ra mắt 3 ca khúc mới, album Chúng Ta, M-TP Year End Concert....

 
Những dự án này đến nay vẫn chưa được thực hiện (Ảnh: FB).
Những dự án này đến nay vẫn chưa được thực hiện (Ảnh: FB).

Chỉ còn lại khoảng thời gian 6 tháng, fan hâm mộ có phần lo lắng liệu Sơn Tùng có chạy hết 7 dự án này trong 6 tháng? Hiện tại fan rất hy vọng sẽ thấy màn trở lại của Sơn Tùng với âm nhạc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cận cảnh Sơn Tùng xuất hiện bất ngờ giao lưu cùng fan ngày ra mắt phim

Thành công của sản phẩm nằm ngoài dự án của Sơn Tùng

Phải công nhận rằng bộ phim tài liệu Sky Tour Movie không nằm trong những dự án của Sơn Tùng nhưng lại là sản phẩm thành công vượt bật. Bộ phim này đạt kỷ lục doanh thu phòng vé với 10.000 vé được bán ra trong 48 giờ mở bán, bộ phim đã thu được hơn 5 tỷ chỉ sau 3 ngày công chiếu và 7,3 tỷ sau 6 ngày công chiếu.

 
Thành công dủa sản phẩm nằm ngoài dự án (Ảnh: FBNV).
Thành công dủa sản phẩm nằm ngoài dự án (Ảnh: FBNV).

Sky Tour Movie mang đến những màn trình diễn mãn nhãn của Sơn Tùng trên các sân khấu lớn, là những thước phim ghi lại quá trình sản xuất và thực hiện nên dự án. Tại đây nó còn cho thấy một Sơn Tùng chuyên tâm với công việc nhưng vẫn giữ được nét điển trai "truỵ tim".

>>>Bài viết liên quan: Thời trang công sở của chủ tịch Sơn Tùng: Mỗi ngày một bộ cánh hiệu

Ảnh: Tổng Hợp

Những FC lớn quay lưng với Sơn Tùng

Thời gian gần đây Sơn Tùng đối mặt với nhiều vấn đề khá khó khăn, trong khi Sky Tour Movie thu lại nguồn lợi lớn thì 3 FC lớn của nam ca sĩ ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng đều tuyên bố dừng hoạt động. Trong số đó có nơi dừng hoạt động vĩnh viễn, một số chỉ tạm ngừng vô thời hạn.

Trước những tuyên bố này cộng đồng fan hâm mộ Sơn Tùng khá hoang mang. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng đã không báo với FC những địa điểm mình ghé qua, số khác lại cho rằng Sơn Tùng đang làm điều mình thích mà không nghĩ đến fan có thích hay không...