Bị masternim đụng trúng, fan Lisa yêu cầu fansite Jennie đóng cửa

18:10 23/02/2020

Hết tranh cãi vì câu chuyện đứng trung tâm tạp chí Vogue, nội bộ "fandom lục đục nhất Kpop" tiếp tục tranh cãi sau hình ảnh Lisa bị một masternim (người chụp ảnh cho idol) đụng trúng và người này chính là fansite của Jennie.

Chị em thì đồng lòng nhưng nội bộ fandom thì lúc nào cũng sẵn sàng triệt tiêu lẫn nhau mỗi khi các thành viên trong nhóm BLACKPINK "dính phốt". Fandom BLACKPINK đang làm gì?

 
Jennie và Lisa luôn là những người chị em thân thiết.
Jennie và Lisa luôn là những người chị em thân thiết.

>>>Xem thêm: Jennie đáp trả anti-fan, akgae sau những lần chia rẽ nội bộ nhóm

Masternim của Jennie xin lỗi sau khi va chạm với Lisa

Cuộc chiến fandom Kpop đã không còn xa lạ với người hâm mộ. Tuy nhiên, cuộc chiến nội bộ gay cấn nhất từ trước đến nay của Kpop về fan nhà chiến nhau chắc chỉ có mỗi BLACKPINK. Fandom đông đảo cả trong nước lẫn quốc tế, BLACKPINK nhanh chóng trở thành ngôi sao Châu Á, mặc dù vậy nhóm đến nay vẫn gặp rất nhiều trở ngại vì nội bộ không đồng lòng.

 
Cả hai thân thiết nắm tay rời khỏi sân bay ngày hôm qua.
Cả hai thân thiết nắm tay rời khỏi sân bay ngày hôm qua.

Một tình huống mới đây tại sân bay Hàn Quốc sau khi BLACKPINK trở về từ Nhật bản, masternim của Jennie trong lúc chụp ảnh cho cô nàng đã vô tình đụng trúng Lisa. Tuy nhiên, sau đó anh chàng này đã viết tâm thư và cho biết đã xin lỗi Lisa ngay sau khi va chạm, hứa rằng việc này sẽ không xảy ra một lần nào nữa.

 
Nội dung lời xin lỗi của fansite Jennie gửi đến Lisa.
Nội dung lời xin lỗi của fansite Jennie gửi đến Lisa.

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK "gây bão" sân bay, Jennie khiến fan lo lắng vì quá gan dạ

Người hâm mộ BLACKPINK bất bình khi fan Lisa yêu cầu fansite của Jennie đóng cửa

Dường như sau lời xin lỗi này câu chuyện càng không lắng xuống mà khiến fan Lisa càng tức giận thêm. Họ đăng tải rất nhiều video cho biết masternim này không hề xin lỗi Lisa tại chỗ và đợi đến khi fan Lisa yêu cầu nên mới làm. Thêm vào đó nhiều người yêu cầu fansite của Jennie đóng cửa vì lỗi bất cẩn với Lisa.

 
Những bình luận bất bình của người hâm mộ khi fan Lisa yêu cầu fansite Jennie đóng cửa.
Những bình luận bất bình của người hâm mộ khi fan Lisa yêu cầu fansite Jennie đóng cửa.

Sau câu chuyện này, nội bộ BLACKPINK lần nữa lại "dậy sóng" có người đồng tình với ý kiến fansite của Jennie đóng cửa, nhưng có người lại cho rằng đây là câu chuyện hết sức vô lý khi lời xin lỗi cũng không được chấp nhận.

 
Gây áp lực cho một fansite yêu thương BLACKPINK đóng cửa là chính fan BLACKPINK.
Gây áp lực cho một fansite yêu thương BLACKPINK đóng cửa là chính fan BLACKPINK.

Hiện tại rất nhiều người mong muốn người hâm mộ Lisa sẽ bỏ qua chuyện này, để các cô gái có thể trở lại trong vui vẻ. Không cần vì một chuyện nhỏ như thế này mà "gà nhà đá nhau", "chị em tương tàn", nếu muốn chứng tỏ sức mạnh bản thân thì nên đặt đúng chỗ.

>>>Bài viết liên quan: BLACKPINK xuất thần trên bìa tạp chí, fan tranh cãi vị trí trung tâm

Những quan điểm mà người hâm mộ BLACKPINK đưa ra để bảo về fansite Jennie sau sự cố với Lisa

Vô ý va chạm phải một người sau đó nói lời xin lỗi là chuyện bình thường nhưng đối với fan Kpop lại là vấn đề không đơn giản.

Đầu tiên, đây là lỗi của masternim dù thế nào thì cũng không nên để liên quan đến idol, nếu Lisa thấy được fansite lớn nhất của Jennie đóng cửa vì mình liệu cô nàng có vui vẻ?

Thứ hai, chỉ coi những đoạn clip có ai dám chắc là masternim này không xin lỗi Lisa hoặc cô nàng sẽ để bụng một chuyện ngoài ý muốn như thế này, khiến "chiến tranh" nội bộ xảy ra?

Thứ ba, liệu bạn có chắc mình đủ thân để chỉ trích một masternim đi theo các cô gái hằng ngày, ủng hộ các cô gái trên mọi phương diện?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​