Fan Lisa, Jisoo thi nhau gửi xe tải đến trụ sở YG đòi quyền lợi

17/03/2021, 17:45 GMT+07:00

Chuyện các thành viên trong BLACKPINK không được đối xử công bằng luôn khiến người hâm mộ bất bình. Nay, fan Lisa và fan Jisoo lại tiếp tục thi nhau gửi xe tải đến trụ sở YG, lên tiếng đòi quyền lợi cho thần tượng. Dù đây không phải cách thức hiệu quả nhưng vẫn luôn được fan áp dụng.

 
Fan Jisoo và Lisa đang làm loạn với YG vì thần tượng. (Ảnh: Twitter)
Fan Jisoo và Lisa đang làm loạn với YG vì thần tượng. (Ảnh: Twitter)

Fan Lisa gửi tối hậu thư cho YG

Những ngày vừa qua, người hâm mộ của Lisa vẫn không ngừng gây sức ép lên YG, liên tục thực hiện các dự án đòi quyền lợi cho em út BLACKPINK. Ngày 16/3, các fan của Lisa đã gửi xe tải đến trụ sở YG kèm theo những yêu cầu dành cho công ty. Fan mong muốn Lisa được đối xử một cách công bằng hơn.

 
Người hâm mộ yêu cầu YG định hướng phong cách cho Lisa tốt hơn. (Ảnh: Twitter)
Người hâm mộ yêu cầu YG định hướng phong cách cho Lisa tốt hơn. (Ảnh: Twitter)

Nội dung trên các chiếc xe tải yêu cầu YG thay đổi stylist, nhiếp ảnh gia cho Lisa, giúp cô xây dựng hình ảnh đa dạng hơn. Trong các hoạt động cá nhân, fan cho rằng Lisa xứng đáng được đãi ngộ tốt hơn, liên tục thay đổi trang phục, kiểu tóc. Ngoài ra, người hâm mộ cũng mong muốn nhận được thông báo cụ thể về việc Lisa sẽ solo ở khoảng thời gian nào.

Các thực tập sinh đến YG cũng đã nhìn thấy loạt xe tải biểu tình này. Bên cạnh đó, hashtag đòi quyền lợi cho Lisa cũng được fan đẩy mạnh trên Twitter, tin rằng phía công ty cũng đang nhận thấy tình hình trở nên nghiêm trọng.

 
Các thực tập sinh đến YG đã nhìn thấy loạt xe tải đòi quyền lợi này. (Ảnh: Twitter)
Các thực tập sinh đến YG đã nhìn thấy loạt xe tải đòi quyền lợi này. (Ảnh: Twitter)

Fan Jisoo cũng bất bình với YG

Sau khi fan Lisa gửi xe tải đến YG, fan Jisoo cũng không hề kém cạnh, dùng cách thức tương tự để đối phó với công ty. Những chiếc xe tải được gửi đến trụ sở công ty sau khi các fan nhận thấy Jisoo không được đối đãi một cách xứng đáng với những nỗ lực của cô.

 
Fan Jisoo cũng thực hiện việc gửi xe tải đến YG để thể hiện sự bất bình. (Ảnh: Twitter)
Fan Jisoo cũng thực hiện việc gửi xe tải đến YG để thể hiện sự bất bình. (Ảnh: Twitter)

Trong suốt hơn 4 năm hoạt động cùng YG, Jisoo luôn bị xem là thành viên mờ nhạt nhất BLACKPINK. Thậm chí, trong một video quảng bá gần đây, Jisoo không được phát ngôn lời nào, trong khi 3 thành viên còn lại đều được chia sẻ với fan. Hay trong màn giới thiệu của chương trình Archive K do đài SBS sản xuất, đoạn clip của Jisoo "bay màu" không một lý do.

Không những vậy, Jisoo nhiều lần đối diện với sự công kích của anti-fan trên mạng xã hội, thế nhưng YG lại không lên tiếng bảo vệ. Người hâm mộ cảm thấy xót xa khi Jisoo hoạt động cùng BLACKPINK lại bị đối xử như "con ghẻ".

 
Hành động bảo vệ Jisoo lúc này là hợp lý. (Ảnh: Twitter)
Hành động bảo vệ Jisoo lúc này là hợp lý. (Ảnh: Twitter)

YG Entertainment là một công ty giải trí lớn, BLACKPINK lại là "gà đẻ trứng vàng". Do đó, phía công ty vốn dĩ nên có động thái chăm sóc, bảo vệ nghệ sĩ của mình tốt hơn. 

Fandom BLINK đã nhiều lần lên tiếng vì quyền lợi của BLACKPINK nói chung và từng thành viên nói riêng. Nhưng dù fan có phản đối, lên án mạnh mẽ đến đâu, YG vẫn làm ngơ. Sau nhiều lần người hâm mộ chi tiền thuê xe tải đến trụ sở, phía YG giữ im lặng, chỉ chăm chăm vào các kế hoạch đã định. 

FAN PHÍ HOÀI CÔNG SỨC VÌ SỰ THỜ Ơ CỦA YG

Đây không phải lần đầu tiên BLINK gửi xe tải đến YG vì BLACKPINK hay từng thành viên. Dù vậy, người hâm mộ chưa từng nhận được một câu trả lời thỏa đáng hay một hành động thiết thực từ phía YG.

Bằng chứng cho điều này là sự bất công giữa các thành viên vẫn liên tục diễn ra. Màn solo mới đây của Rosé bị YG quảng bá hời hợt khi liên tục sử dụng ảnh cũ.

Lisa trong chương trình Thanh xuân có bạn 3 phải sử dụng mạng 2g, đường truyền yếu, liên tục mất kết nối với thành viên. Playlist của Jennie trên nền tảng nghe nhạc trả phí bị YG ngó lơ. 

Liên tục các hành động gây nội chiến fandom đến từ YG đủ để cho thấy việc gửi xe tải của fan là phí hoài. Một công ty chủ quản lớn như YG trước nay vốn không quá để tâm đến ý kiến của người hâm mộ.

Xem thêm tại đây!