Fan Lee Seung Gi phản đối thần tượng hẹn hò với Lee Da In

28/05/2021, 21:30 GMT+07:00

Ngày 28/5 vừa qua, người hâm mộ Lee Seung Gi đã thể hiện sự phản đối sau khi thần tượng công khai hẹn hò với nữ diễn viên Lee Da In. Họ thuê chiếc xe tải có bảng hiệu đèn LED chạy quanh Seoul mang theo thông điệp: “Nếu anh không biết thì giờ biết cũng không sao cả. Họ (ám chỉ gia đình Lee Da In) đã tạo ra quá nhiều nạn nhân. Anh có định từ bỏ tòa tháp 17 năm sự nghiệp mà anh đang xây dựng không? Anh cần phải quyết định nhanh chóng. Chúng em đã bảo vệ anh trong 17 năm. Giờ là lúc Lee Seung Gi bảo vệ Airen (tên fandom của Lee Seung Gi).”

 
Fan thuê xe phản đối mối quan hệ của Lee Seung Gi - Lee Da In. (Ảnh: Theqoo)
Fan thuê xe phản đối mối quan hệ của Lee Seung Gi - Lee Da In. (Ảnh: Theqoo)

Trước đó không lâu, vào ngày 24/5, cộng đồng mạng lần nữa “đứng ngồi không yên” trước thông tin “chàng rể quốc dân” mua nhà mới tại quận Seongbuk, Seoul. Có nguồn tin còn cho rằng anh chấp nhận thế chấp khoản vay 6,6 tỷ won (khoảng 135 tỷ đồng) để được sở hữu nơi ở này. Đây được xem như một tin “trời giáng” bởi vừa qua, sự việc Lee Seung Gi công khai hẹn hò Lee Da In khiến người hâm mộ còn chưa kịp "hoàn hồn". 

Theo Dispatch, mùa Thu năm 2020, Lee Seung Gi thậm chí đã dẫn Lee Da In về nhà thăm bà. Riêng bản thân nam diễn viên cũng ra mắt phía gia đình nhà gái. 

 
Dispatch tung ảnh Lee Seung Gi dẫn bạn gái về nhà ra mắt bà. (Ảnh: Dispatch)
Dispatch tung ảnh Lee Seung Gi dẫn bạn gái về nhà ra mắt bà. (Ảnh: Dispatch)

Trong một buổi phỏng vấn khác, nam diễn viên từng bày tỏ quan điểm bản thân, xác định độ tuổi mong muốn lập gia đình. Lee Seung Gi tiết lộ: “Tôi muốn kết hôn trước 40 tuổi. Tôi nghĩ rằng đó là độ tuổi trưởng thành. Tôi nghĩ khi bản thân có thể gạt bỏ mọi cám dỗ sang một bên là lúc mình sẵn sàng để kết hôn.” Trong khi trước đó, thực tế anh cũng từng thừa nhận vẫn đang đứng tại “ngã 3 đường”, phân vân về chủ đề này. 

 
Lee Seung Gi từng chia sẻ nhiều quan điểm về hôn nhân của bản thân. (Ảnh: Waaboom)
Lee Seung Gi từng chia sẻ nhiều quan điểm về hôn nhân của bản thân. (Ảnh: Waaboom)

Những chi tiết ấy dường như đã khiến người hâm mộ tin rằng Lee Seung Gi đã thay đổi quan điểm từ khi hẹn hò Lee Da In. Sự việc thần tượng có mong muốn kết hôn khiến cho fandom của anh vẫn chưa kịp thời chấp nhận và vì vậy họ đưa ra thông điệp phản đối cuộc hôn nhân của hai ngôi sao. 

Trước Lee Da In, Lee Seung Gi đã từng công khai mối quan hệ tình cảm đặc biệt cùng YoonA (SNSD). Song, thời điểm đó cặp đôi lại được người hâm mộ đặc biệt ủng hộ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng chuyện sao công khai tình cảm dường như không còn nhiều áp lực, bất lợi mà trái ngược đem đến nhiều lợi ích khác nhau. 

 
Lee Seung Gi và YoonA từng được cộng đồng mạng ủng hộ. (Ảnh: Khám Phá)
Lee Seung Gi và YoonA từng được cộng đồng mạng ủng hộ. (Ảnh: Khám Phá)

Năm ấy, Lee Seung Gi rất được lòng fan khi anh có lối sống “sạch” cùng vẻ ngoài cuốn hút. Về phần YoonA, cô cũng là “gương mặt” cho cả nhóm nên mối quan hệ của cặp đôi được nhận xét hai bên đều có lợi. Dĩ nhiên, sẽ không có chuyện cặp đôi nhận toàn phản hồi tích cực, song so sánh với tình hình hiện tại, YoonA và Lee Seung Gi năm 2014 đã được “ưu ái” hơn rất nhiều. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NGỠ NGÀNG TRƯỚC XUẤT THÂN CỦA CHỊ EM BẠN GÁI LEE SEUNG GI 

Sau khi thông tin hẹn hò cùng Lee Seung Gi được tung ra, Lee Da In được cư dân mạng chú ý nhiều hơn. Ngay cả những thông tin về gia đình của cô cũng bắt đầu được lục tìm và đem ra làm chủ đề bàn tán. 

Được biết, Lee Da In vốn có xuất thân hoàng tộc khi mẹ cô đến từ gia tộc Hwanggan Kyeon. Vị vua trị vì từ năm 892 đến năm 935 ở thời Tam Quốc Triều Tiên là tổ tiên của gia tộc này. Vào năm 2000, gia tộc còn lại khoảng 160 thành viên. Dù không trực tiếp nằm trong gia phả dòng họ bên ngoài, song công chúng không thể phủ nhận dòng máu hoàng gia trong Lee Da In là có tồn tại. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!