Fan Lee Min Ho chơi đẹp khiến thần tượng nở mặt

10/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Minzo- fanclub của Lee Min Ho đã tặng quà và thực phẩm cho các diễn viên và 150 nhân viên đoàn phim The Heirs để bày tỏ tình cảm.

Để động viên tinh thần của các diễn viên cũng như nhân viên đoàn phim The Heirs phải nỗ lực hoàn tất cảnh cảnh quay vào đêm khuya giữa thời tiết giá lạnh để kịp tiến độ phát sóng, fanclub của Lee Min Ho, bao gồm cả các fan quốc tế đã có một hành động cực kỳ đẹp. Các thành viên của Minzo đã gửi tặng đoàn phim thức ăn nóng, bánh snacks và áo khoác giữa ấm. Ngoài ra, không chỉ Lee Min Ho được nhận thêm nhiều quà tặng đặc biệt, mà các bạn diễn của anh cũng nhận được nhiều món quà dễ thương để bày tỏ tình cảm và sự quan tâm. 


Xúc động trước tình cảm này, Lee Min Ho chia sẻ: "Trái tim tôi không thể nói nên lời. Tôi cảm thấy buồn khi nghĩ đến việc bộ phim sẽ kết thúc vào tuần tới. Tận đáy lòng mình, tôi rất cảm ơn các fan đã luôn chăm sóc và quan tâm tôi. Mặc dù đó là điều tôi luôn luôn cảm nhận được nhưng tôi vẫn phải cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai diễn Kim Tan cho đến phút cuối cùng"