Fan lại tìm được thêm “bằng chứng thân mật” giữa Changmin và Victoria

27/02/2013, 23:40 GMT+07:00

Đúng là ở thời đại internet, mọi “bằng chứng” đều có thể được truy ra.
 
Kể từ sau “vụ án bóng người trên chiếc muỗng” từ bức hình Victoria f(x) đăng trên trang cá nhân, nghi vấn hẹn hò giữa ChangminVictoria khiến fan của cả hai xôn xao. Nhiều fan còn truy ra thêm nhiều “bằng chứng” thân mật giữa “bộ đôi tin đồn” này như dùng vật treo trang trí điện thoại giống nhau, vali giống nhau hay thậm chí đứng gần khá thân mật  trong hậu trường của một buổi ghi hình.
 
Mặc dù ai cũng biết thật khó có chuyện “gà” trong cùng công ty SM có thể xảy ra tình cảm với nhau và đại diện của SM cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này nhưng cuộc truy tìm bằng chứng của các fan vẫn không dừng lại.
 
Mới đây, các fan lại tiếp tục liệt kê nhiều điểm trùng hợp khiến nghi vấn “mối quan hệ vượt quá mức tình bạn” giữa Changmin Victoria càng thêm có cơ sở.
 
Đầu tiên, trong nhóm f(x), Victoria có biệt danh là “Mẹ Vic”. Còn ở phần lời cảm ơn trong album của nhóm, Luna đã gửi lời cảm ơn đến TVXQ, "đặc biệt là Changmin, người luôn đối xử với tôi như ba vậy”. Nhiều người suy đoán, liệu việc Luna gọi “mẹ Vic” và “ba Changmin” có liên quan gì đến quan hệ giữa hai đương sự không?
 
Một “bằng chứng” khác là Victoria thường xuyên được gọi là “phiên bản ngây thơ” của nữ diễn viên Han Ye Sul vì cả hai có nhiều điểm tương đồng. Trong một cuộc phỏng vấn, Changmin cũng tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của mình chính là Han Ye Sul.
 
 
“Bằng chứng” nữa do fan chụp lại từ chương trình Happy Together. Trong chương trình này, các khách mời phải điều vào khoảng trắng một câu nào đó.  Khi Changmin nhận được câu hỏi: “Sulli không thể ngủ vì điều gì của Victoria”, anh đã trả lời chính xác đáp án.
 
Có fan còn đăng hai tấm ảnh khác cho thấy Changmin và Victoria còn có ba lô và giày giống nhau. Nhiều người suy đoán phải chăng Changmin thường mua quần áo, giày để tặng cho Victoria?
 
 
Mặc dù SM vẫn một mực khẳng định Changmin và Victoria chỉ đơn thuần là bạn bè nhưng với nhiều “bằng chứng” mà các fan đã phát hiện, biết đâu nghi vấn này cũng có khả năng là sự thật.
 
Còn bạn nghĩ sao?