Fan lại "lồng lộn" nghi ngờ Taeyeon và Baekhyun hẹn hò cùng nhau

18:00 18/01/2015

"Cặp đôi sóng gió" BaekhyunTaeyeon tiếp tục bị fan soi mói và nghi ngờ họ cùng hẹn hò với nhau để thưởng thức trà trân châu.

Mới đây, các fan bắt gặp Baekhyun đến một quán cafe để mua hai ly trà trân châu. Anh mặc đồ đen, đội nón và đeo khẩu trang để tránh sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, chỉ với ánh mắt, các fan có thể dễ dàng nhận ra người đó chính là Baekhyun. Chưa ngừng ở đó, fan còn tò mò hơn khi phát hiện chiếc xe đậu ở trước quán và đợi anh chàng.


	
	Hình ảnh Baekhyun mua trà trân châu bị fan bắt gặp
Hình ảnh Baekhyun mua trà trân châu bị fan bắt gặp

Trước tình hình này, nhiều fan "đoán già đoán non" cho rằng đó là chiếc xe của Taeyeon mà cô từng bị Dispatch phát hiện khi hẹn hò với Baekhyun vào tháng 6/2014. Sự việc này đã làm chấn động Kpop một thời gian bởi cặp đôi phải chịu nhiều phản ứng của cộng đồng fan cả hai. Tuy nhiên, vào cuối năm 2014, cũng có một số tin đồn cho rằng BaekhyunTaeyeon đã chia tay vì chịu áp lực của dư luận, bên cạnh đó cả hai còn bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội đã khiến cho nhiều người tin đồn đó hoàn toàn có căn cứ.

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng một cách chóng mặt. Một số fan đã lên đính chính rằng đây không phải là xe của Taeyeon mà chỉ là của một người bạn.