Sau màn xuất hiện như "khách mời" trong MV Tempo, fan tuyệt vọng chờ ngày Lay hoạt động cùng EXO

13/12/2018, 13:00 GMT+07:00

Người hâm mộ đang cực kỳ hoang mang không biết đến bao giờ mới lại có thể thấy Lay comeback cùng EXO.

2018 này mặc dù không xuất hiện dày đặc như năm trước, thế nhưng dù gì thì EXO cũng có 2 lần comeback cho người hâm mộ đỡ trông mong. Tháng 11 vừa rồi các chàng trai đã trở lại với Don’t Mess Up My Tempo và đem về nhiều thành tích rực rỡ.

Bởi vì EXO ra sản phẩm “nhỏ giọt” như thế nên EXO-L đã dồn lực ủng hộ thần tượng với Don’t Mess Up My Tempo. Hơn nữa, đây cũng là album đánh dấu sự trở lại của Lay, thành viên đang miệt mài hoạt động ở Trung Quốc.

Sau màn xuất hiện như

Sau màn xuất hiện như

Thế nhưng màn comeback của Lay trong MV Don’t Mess Up My Tempo không hề thỏa mãn người hâm mộ mà ngược lại còn làm dấy lên nhiều tranh cãi. Anh chàng giống như “người dưng ngược lối”, xuất hiện chớp nhoáng trong MV rồi biến mất luôn. 

Sau màn xuất hiện như

Trước đó, khi Lay bay về Hàn, fan đã kỳ vọng anh chàng dành nhiều thời gian hơn cho nhóm. 

Kể từ Ko Ko Pop, Lay đã liên tục vắng mặt trong lịch trình chung của EXO. Điều này đã làm cho người hâm mộ giận dữ, vì họ cho rằng anh đã quá chú trọng vào sự nghiệp cá nhân mà xa rời anh em. 

Sau màn xuất hiện như

Thêm vào đó là việc chia sẻ bản đồ hình “lưỡi bò” càng khiến cho một bộ phận fan quốc tế quyết định không quan tâm đến Lay nữa, có hay không, góp mặt hay vắng bóng cũng không sao.

>> Xem thêm:
Lay (EXO) bị cộng đồng mạng xứ Trung đuổi khỏi nước
Lay chính thức quay lại Hàn Quốc người hâm mộ EXO comeback OT9

Sau màn xuất hiện như

Album mang tên Love Shot là kế hoạch tiếp theo của EXO, tuy vậy các EXO-L đã chuẩn bị tinh thần cho sự vắng mặt của Lay và thậm chí là hàng loạt những hoạt động sắp tới của EXO. Trong loạt ảnh teaser mới của EXO, fan đã nhận ra sự vắng mặt của Lay. Điều mà EXO-L hi vọng nhất bây giờ chính là anh chàng sẽ cùng tham gia trong show thực tế mới sẽ ra mắt trong thời gian tới cùng 8 thành viên còn lại. 

Sau màn xuất hiện như

Mong rằng Lay SM Entertainment có thể điều chỉnh lại lịch hoạt động của anh để người hâm mộ có thể nhìn thấy Lay kề vai sát cánh hoạt động bên những thành viên còn lại của EXO.