Fan "khóc ròng" trước tin Lee Jong Suk sắp phải lên đường nhập ngũ

07:30 22/07/2017

Phía nam diễn viên Lee Jong Suk xác nhận rằng anh đã nhận được giấy gọi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Vào ngày 21/7, theo lời của một người có liên quan trong giới điện ảnh, nam diễn viên Lee Jong Suk sẽ không thể tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Witch (tên tạm thời) của đạo diễn Park Hoon Jung vì đã nhận được giấy gọi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đạo diễn Park Hoon Jung cảm thấy Lee Jong Suk rất phù hợp với tác phẩm tiếp theo của mình sau khi anh đã tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh VIP nên đã quyết định mời anh tham gia Witch.


Lee Jong Suk sắp phải lên đường nhập ngũ nên đã từ chối tham gia phim điện ảnh Witch.
Lee Jong Suk sắp phải lên đường nhập ngũ nên đã từ chối tham gia phim điện ảnh Witch.

Tuy nhiên, vì Lee Jong Suk đã nhận được giấy triệu tập nhập ngũ trong nửa cuối năm nay nên không thể phối hợp cùng đoàn làm phim tiến hành khởi quay như dự kiến và đưa ra quyết định rút khỏi bộ phim này. Đoàn làm phim Witch mặc dù rất tiếc trước sự việc này nhưng chẳng thể làm khác được ngoài việc tôn trọng ý định này của anh.


Dù khá tiếc nuối nhưng Lee Jong Suk đã từ chối tham gia phim điện ảnh lần này.
Dù khá tiếc nuối nhưng Lee Jong Suk đã từ chối tham gia phim điện ảnh lần này.

Sau khi thông tin Lee Jong Suk không tham gia vì nhận được giấy gọi nhập ngũ xuất hiện trên các trang báo mạng, phía công ty quản lý của nam diễn viên - YG Entertainment đã lên tiếng đính chính về sự việc này: "Đúng là giấy gọi đã được gửi đến nhưng chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về thời điểm nhập ngũ của cậu ấy. Lee Jong Suk đang trong kỳ nghỉ và đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng về việc không tham gia phim điện ảnh Witch".


Lee Jong Suk cùng các diễn viên chính và đạo diễn phim điện ảnh VIP.
Lee Jong Suk cùng các diễn viên chính và đạo diễn phim điện ảnh VIP.

Cuối tháng 8 tới đây, phim điện ảnh VIP do Lee Jong Suk tham gia cùng các diễn viên Jang Dong Gun, Kim Myung Min, Park Hee Soon,.. sẽ được chính thức công chiếu. Bên cạnh đó, phim truyền hình được trông mong nhất nửa cuối năm 2017 - While You Were Asleep do Lee Jong SukSuzy đóng chính cũng sẽ được lên sóng vào cuối tháng 9 tới sau khi hoàn tất những cảnh quay cuối cùng vào cuối tháng 7 này. Hiện tại, Lee Jong Suk đang là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc khi là "mục tiêu" hướng đến của nhiều đạo diễn truyền hình lẫn điện ảnh và sở hữu gia tài các hợp đồng quảng cáo trên nhiều lĩnh vực khác nhau.


Lee Jong Suk và Suzy đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng của phim truyền hình While You Were Asleep.
Lee Jong Suk Suzy đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng của phim truyền hình While You Were Asleep.

Bên dưới bài báo thông báo về việc Lee Jong Suk nhận được giấy gọi nhập ngũ và không tham gia phim điện ảnh Witch, nhiều người hâm mộ của anh chàng đã bày tỏ sự tiếc nuối khi sắp phải tạm xa thần tượng của mình để anh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

[+828;-32] Sao lại không tham gia vậy anh. Vậy thì hãy lên đường thực hiện nghĩa vụ thật khỏe mạnh rồi về nha...

[+686;-36] Nếu như anh thành thực và đi thì hình tượng sẽ tốt hơn đó, đi nhanh về nhanh nha~

[+492;-25] Đi khỏe mạnh nha anh, em sẽ luôn ủng hộ anh mà.

[+348;-25] Lee Jong Suk cũng đi rồi... hu hu...

[+284;-69] Đi cẩn thận rồi về nha anh, hẹn gặp lại sau 18 tháng.

Tuy nhiên các fan của Lee Jong Suk không phải quá lo lắng về vấn đề nhập ngũ của anh chàng vì "chàng vịt" sinh năm 1989 - vẫn chưa đến tuổi bắt buộc nhập ngũ. Hiện tại có nhiều sao nam sinh năm 1987, 1988 vẫn chưa nhập ngũ nên khả năng anh chàng này hoãn kế hoạch này đến năm 2019 là rất cao. Hãy cùng trông đợi tác phẩm tiếp theo của Lee Jong Suk trước khi anh chàng chính thức quyết định thời gian lên đường thực hiện nghĩa vụ quân của mình nhé.


Lee Jong Suk vẫn còn rất "bé bỏng" để thực hiện nghĩa vụ quân sự nên fan hãy yên tâm nhé.
Lee Jong Suk vẫn còn rất "bé bỏng" để thực hiện nghĩa vụ quân sự nên fan hãy yên tâm nhé.

Nguồn: Starnews.