Fan khẳng định BLACKPINK đã vượt mặt SNSD

10:25 14/08/2020

Thời gian gần đây, BLACKPINK ngày càng gây sốt sau khi comeback và được nhiều người cho là nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng nhất K-pop. Một ý kiến được đăng tải trên mạng đã chỉ ra nhiều thành tích vượt trội và khẳng định BLACKPINK đã vượt mặt SNSD.

Ngay lập tức bài viết này đã nhận về hàng loạt chỉ trích và những phân tích để chứng tỏ rằng SNSD mãi là huyền thoại, BLACKPINK còn lâu mới có khả năng vượt mặt.


Một bài viết so sánh giữa 2 nhóm nhạc được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một bài viết so sánh giữa 2 nhóm nhạc được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Rosé (BLACKPINK) nhảy giỏi đều nhờ Jennie và Lisa

Fan khẳng định BLACKPINK đã vượt mặt SNSD

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện bài viết so sánh giữa 2 nhóm nhạc SNSD và BLACKPINK khiến mọi người dậy sóng. Theo đó người này đã so sánh doanh thu, album, kênh YouTube… giữa 2 nhóm và khẳng định BLACKPINK vượt mặt SNSD. Cụ thể người này chỉ ra, các cô gái nhà Hắc Hường đã có tour vòng quanh thế giới, doanh thu cao nhất các nhóm nhạc nữ. 


Người này chỉ ra BLACKPINK đã vượt SNSD về mọi mặt. (Ảnh: Naver)
Người này chỉ ra BLACKPINK đã vượt SNSD về mọi mặt. (Ảnh: Naver)

Ngoài ra, BLACKPINK vượt mặt SNSD về lượng view, digital của SNSD trừ một số bài trước 2011 thì những sản phẩm ra sau đều bị dìm. Trong khi đó BLACKPINK lại chưa bao giờ flop digital. Về album, mặc dù BLACKPINK có ít hơn nhưng chúng đều đạt nhiều thành tích vượt trội và tạo tiếng vang lớn.

Xét về thời trang, BLACKPINK vượt mặt hơn hẳn khi cả 4 cô gái Hắc Hường hiện đều đang là đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng nổi tiếng ở trên thế giới. Còn về độ phổ biến thì không chỉ Hàn Quốc mà BLACKPINK còn vươn ra cả toàn cầu. Viral của SNSD chỉ nổi ở HàN Quốc và Việt Nam thôi nhưng BLACKPINK lại nhiều lần lọt vào top bảng xếp hạng khu vực, thế giới…


Nhóm nhạc SNSD kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13. (Ảnh: Instagram)
Nhóm nhạc SNSD kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13. (Ảnh: Instagram)

>>> Đừng bỏ lỡ: "DJ miền Tây" Hyoyeon (SNSD) dính nghi án dao kéo vì nhan sắc khác lạ

Cư dân mạng đưa ra nhiều lời chỉ trích

Bài viết sau khi đăng tải đã khiến đông đảo cư dân mạng đưa ra nhiều lời chỉ trích thậm chí là có cả fan BLACKPINK. Mọi người cho rằng dù không phải SNSD mà là một nhóm nhạc bất kỳ nào khác, việc đưa ra so sánh, nâng cao hạ bệ lẫn nhau là điều không nên làm. Mặt khác cư dân mạng đã phân tích và chỉ ra rằng SNSD được mệnh danh nhóm nhạc quốc dân, là huyền thoại rồi nên không dễ dàng mà “đạp đổ”.

Nhiều người còn đưa thêm dẫn chứng để chỉ ra rằng những lập luận trên chỉ là cách nhìn có phần phiến diện mà thôi. Ngoài ra, việc so sánh nhóm nhạc giữa 2 Gen khác nhau là điều hoàn toàn sai lầm.

- "Cứ tồn tại được hơn 10 năm đi rồi nói".
- "Để xem còn chiến đấu thêm được mấy năm trên cái đấu trường này nữa".
- "So sánh khập khiễng, thời thế mỗi nhóm một khác mà các chị em ơi".


Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt về bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt về bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn muốn biết: SNSD "tung thính" comeback năm 2020 khiến fan xôn xao

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận về sự quan tâm lớn và không ít chỉ trích từ cư dân mạng. Mọi người mong rằng sau này việc so sánh, nâng nhóm nhạc này để hạ bệ nhóm nhạc khác sẽ không còn nữa vì nó chỉ làm ảnh hưởng danh tiếng idol.

Những lần thành viên SNSD lỡ tay follow cô gái BLACKPINK

SNSD và BLACKPINK vốn là 2 nhóm nhạc đình đám đại diện cho 2 Gen khác nhau nên mọi động thái của họ luôn nhận về sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Cách đây không lâu, mọi người đã nhanh chóng phát hiện ra rằng tài khoản Instagram của Rosé vừa được Hyoyeon của SNSD bấm theo dõi.

Tuy nhiên sau đó không lâu, thành viên SNSD lại bỏ theo dõi khiến người hâm mộ hụt hẫng vì hóa ra cô nàng chỉ là trượt tay follow mà thôi. Trước đó, mọi người cũng đã khá hụt hẫng với màn lỡ tay của Taeyeon, thành viên của SNSD khi bỗng dưng theo dõi em út nhà BLACKPINK.

Tuy nhiên sau đó, cô nàng đã bỏ theo dõi và gửi lời giải thích. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.