Fan kêu gọi Jisoo đi đóng phim để không lãng phí tài năng diễn xuất

24/10/2019, 09:30 GMT+07:00

Trong khi các thành viên khác của nhóm đều luôn sở hữu những hợp đồng giá trị, hoạt động cá nhân năng nổ thì dường như, Jisoo vẫn không được YG quá chú ý. Cũng vì thế mà trong những ngày này, dân tình liên tục thúc giục, kêu gọi Jisoo nên đi tìm kiếm cơ hội cho mình, đặc biệt là đi đóng phim để tài năng không bị lu mờ.

Jisoo bị công ty đối xử bất công vì bất tài?

Khác với 3 thành viên khác, Jisoo từ trước đến nay luôn được xem là một thành viên mờ nhạt nhất BLACKPINK. Trong khi Jennie, Rosé, Lisa đều sở hữu tài năng toàn diện, nhan sắc ấn tượng thì Jisoo - dẫu đảm nhiệm vai trò là visual trong nhóm nhưng cô nàng vẫn chưa bao giờ được xem là thành viên nổi bật của BLACKPINK.

 
Jisoo không nổi bật về giọng hát, rap hay nhảy, cũng không mạnh về mảng thời trang như 3 thành viên còn lại (Ảnh: Twitter)
Jisoo không nổi bật về giọng hát, rap hay nhảy, cũng không mạnh về mảng thời trang như 3 thành viên còn lại (Ảnh: Twitter)

Suốt thời gian gần đây, Jisoo luôn được cho là thành viên chịu sự đối xử bất công từ chính công ty của mình. Cộng đồng fan BLACKPINK đã không khỏi bức xúc trước bài đăng tổng hợp những lần Jisoo bị YG chèn ép, ngó lơ. Từ việc được chia thời lượng hát, thời lượng lên hình ít ỏi đến việc ít được công ty chú ý hay có một kế hoạch quảng bá tên tuổi.

>> Xem thêm: BLACKPINK cùng đọ sắc tại Paris Fashion Week 

Fan kêu gọi Jisoo lấn sân sang diễn xuất

Bên cạnh việc kêu gọi Jisoo rời khỏi nhóm, người hâm mộ của Jisoo còn liên tục gửi lời khuyên đến cô nàng, cho rằng chị cả của BLACKPINK nên hoạt động nghệ thuật tích cực hơn. Bên cạnh việc hoạt động âm nhạc cùng nhóm, Jisoo cần nên lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

 
Jisoo không có quá nhiều hoạt động cá nhân. (Ảnh: Twitter)
Jisoo không có quá nhiều hoạt động cá nhân. (Ảnh: Twitter)

Vốn là một nhóm nhạc thần tượng nhưng BLACKPINK được biết đến là một nhóm nhạc “lười” hoạt động nhất Kpop. Trong khi các nhóm nhạc thần tượng khác đều tích cực hoạt động, ra mắt sản phẩm âm nhạc, tham gia các chương trình trên đài truyền hình để quảng bá tên tuổi thì BLACKPINK lại hoàn toàn đi ngược lại. Thay vào đó, các thành viên trong BLACKPINK lại được công ty đẩy mạnh ở cả những hoạt động cá nhân.

 
Với khả năng diễn xuất được công nhận, Jisoo khiến nhiều người mong chờ debut với vai trò diễn viên (Ảnh: chụp màn hình)
Với khả năng diễn xuất được công nhận, Jisoo khiến nhiều người mong chờ debut với vai trò diễn viên (Ảnh: chụp màn hình)

Thế nhưng điều đáng nói ở đây, trong khi 3 thành viên khác đều nhận được không ít những lời mời dự sự kiện thời trang, sở hữu nhiều hợp đồng đóng quảng cáo, làm người mẫu đại diện thì chỉ mỗi Jisoo là người có ít hoạt động cá nhân nhất. Cũng vì thế mà người hâm mộ tích cực kêu gọi chị cả BLACKPINK nên tích cực tìm kiếm cơ hội cho mình để không bị lãng phí tài năng.

“Nhiều người chê Jisoo bất tài nhưng thực sự là Jisoo chưa được YG chú ý và quảng bá thôi”

“Với cái nhan sắc này, lại có chút khả năng diễn xuất nữa, nếu mà được YG push thì tốt quá”

“Chờ BLACKPINK comeback thì lâu quá, với cả nhóm cũng ít đi hoạt động quảng bá tên tuổi tại Hàn nữa, thật tiếc khi Jisoo không được thể hiện tài năng”

“Thật chỉ mong Jisoo đi đóng phim thôi, đóng vai phụ thôi cũng vui lắm rồi”

>> Đừng bỏ lỡ: Ít ai biết trước khi đóng phim cùng Song Joong Ki, Jisoo đã có sự nghiệp diễn xuất ấn tượng

Tài năng diễn xuất của Jisoo được chứng minh trước đó

Dẫu được cho là thành viên mờ nhạt nhất BLACKPINK nhưng điều đó không có nghĩa là Jisoo kém tài năng. Không có gương mặt high-fashion như các thành viên, cũng không có điểm mạnh về giọng hát, rap hay nhảy như Rosé, Jennie hoặc Lisa nhưng Jisoo lại may mắn sở hữu một “gương mặt diễn viên” cùng với đó là khả năng diễn xuất được nhiều người công nhận.

 
Jisoo thể hiện khả năng diễn xuất qua phim... (Ảnh: chụp màn hình)
Jisoo thể hiện khả năng diễn xuất qua phim... (Ảnh: chụp màn hình)

 
...và qua việc đóng quảng cáo, MV. (Ảnh: cắt từ clip)
...và qua việc đóng quảng cáo, MV. (Ảnh: cắt từ clip)

Kỳ thực, tài năng diễn xuất của Jisoo cũng đã được thể hiện khá nhiều lần khi cô nàng tham gia đóng quảng cáo, MV và tham gia với vai trò là cameo trong các bộ phim như Producer hay gần đây nhất là Arthdal Chronicles. Dù xuất hiện với thời lượng không quá nhiều thế nhưng kĩ năng diễn xuất cùng gương mặt “ăn hình” của Jisoo quả thực là điều mà ai cũng phải công nhận.

 
Cô nàng còn sở hữu gương mặt rất "ăn hình" khi lên phim.  (Ảnh: chụp màn hình)
Cô nàng còn sở hữu gương mặt rất "ăn hình" khi lên phim.  (Ảnh: chụp màn hình)

Thế nên mới nói, Jisoo chưa từng là một thành viên lạc lõng, kém tài năng trong BLACKPINK, chẳng qua là cô nàng chưa thực sự được YG quan tâm, “push” đúng chỗ mà thôi. Vì thế, nếu có cơ hội được YG chú trọng và đầu tư nhiều hơn nữa, chắc chắn Jisoo sẽ không còn mang tiếng là thành viên “bất tài” của nhóm.

>> Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh BLACKPINK kiệt sức khi miệt mài chạy show

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

JISOO TÀI NĂNG, XINH ĐẸP NHƯNG BỊ XEM LÀ NGƯỜI LẠC LÕNG CỦA BLACKPINK

Trong thời gian trở lại đây, nhiều fan Kpop nói chung lẫn fan BLACKPINK nói riêng đã luôn tự đặt ra câu hỏi liệu Jisoo thực sự bất tài hay thực sự là một thành viên "lạc quẻ" của nhóm, khiến YG quả ngó lơ trong suốt nhiều năm ra mắt. Thế nhưng khi nhìn đi nhìn lại, Jisoo hoàn toàn không phải là "bình hoa di động". Không chỉ có vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành", được giao cho vai trò là visual của nhóm mà kỹ năng hát, nhảy của cô nàng cũng không hoàn toàn là quá tệ như nhiều người nghĩ. Thực tế, khả năng nhảy nhót của Jisoo đã được cải thiện rất nhiều so với thời mới debut, không những thế, cô nàng còn có giọng hát trầm ấn tượng, khiến chuyên gia âm nhạc người Mỹ phải lên tiếng khen ngợi.

Xem thêm TẠI ĐÂY!