Fan kêu gào đòi công bằng cho Trịnh Sảng sau lệnh "phong sát"

24/01/2021, 16:25 GMT+07:00

Sự kiện Trịnh Sảng bị Quảng Điện đưa vào danh sách đen do vi phạm đạo đức đang gây chấn động C-Biz. Thế nhưng, quyết định này đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ cộng đồng fan của nữ diễn viên. 

 
Trịnh Sảng đang lao đao vì scandal. (Ảnh: Weibo)
Trịnh Sảng đang lao đao vì scandal. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Nhan sắc Trịnh Sảng lên hạng vùn vụt nhờ tăng cân

Trịnh Sảng "cua khét" giữa bão drama

Màn đấu tố giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đang có những pha "cua khét" không ai ngờ tới. Vừa qua, nữ chính Cùng ngắm mưa sao băng đã tung hàng loạt bằng chứng tố bạn trai cũ là kẻ bội bạc và đã ngoại tình trong thời gian yêu nhau. Trong đó, có cả bức ảnh nhạy cảm đã được làm mờ giữa Trương Hằng và một cô gái khác. Cũng vì hành vi sai trái của anh chàng mà Trịnh Sảng đã bị lây bệnh xã hội. 

 
Trịnh Sảng tố Trương Hằng phản bội khiến mối quan hệ tan vỡ. (Ảnh: Weibo)
Trịnh Sảng tố Trương Hằng phản bội khiến mối quan hệ tan vỡ. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Trịnh Sảng chính thức bị nhà đài phong sát, đền hàng nghìn tỷ

Bên cạnh đó, phía Trịnh Sảng khẳng định cô vẫn đòi quyền nuôi con. Bằng chứng là cô nàng đã khởi kiện Trương Hằng vào tháng 8/2020 tại Mỹ và có tài liệu tố tụng để chứng minh. Kể từ khi 2 đứa trẻ ra đời, nữ diễn viên vẫn chưa được gặp con. 

 
Bằng chứng mà phía Trịnh Sảng đưa ra. (Ảnh: Weibo)
Bằng chứng mà phía Trịnh Sảng đưa ra. (Ảnh: Weibo)

Fan trend hashtag đòi công bằng 

Ngay sau khi phía Trịnh Sảng có động thái mới, số lượng fan nhỏ lẻ còn lại của cô nàng cũng không ngồi yên. Cộng đồng người hâm mộ nữ diễn viên đã hô hào nhau trend hashtag "Trịnh Sảng Quảng Điện" và yêu cầu phía Quảng Điện đưa ra lời xin lỗi cô. Đặc biệt, người hâm mộ cho rằng phía Quảng Điện đã quá mạnh tay với nghệ sĩ khi sự tình chưa được làm rõ.

 
Người hâm mộ bức xúc vì Trịnh Sảng bị phong sát quá nhanh. (Ảnh: Weibo)
Người hâm mộ bức xúc vì Trịnh Sảng bị phong sát quá nhanh. (Ảnh: Weibo)

Từ sau khi scandal nổ ra, không chỉ tổn thất về danh dự, sự nghiệp tiêu tan mà số lượng người thoát fan của Trịnh Sảng cũng lên đến khổng lồ. Chính vì vậy, lâm vào cảnh đường cùng, Trinh Sảng chỉ còn lại một số người hâm mộ nhỏ lẻ.

>> Xem thêm: Ngày tàn của Trịnh Sảng: Bị tố vô tâm, người hâm mộ lũ lượt thoát fan

 
Trịnh Sảng lâm vào cảnh nợ nần vì scandal, phải bán vội căn penhouse mới tậu. (Ảnh: Weibo)
Trịnh Sảng lâm vào cảnh nợ nần vì scandal, phải bán vội căn penhouse mới tậu. (Ảnh: Weibo)

Trước đó, lệnh phong sát đã khiến Trịnh Sảng tan tành sự nghiệp. Cô mất đi các hợp đồng quảng cáo, rút khỏi các chương trình truyền hình và có nguy cơ phải đền 2000 tỷ VNĐ cho các bên. Loạt phim có sự tham gia của nữ diễn viên bị "đắp chiếu" lâu dài. Đây thực sự là viễn cảnh quá tồi tệ mà một người nổi tiếng gặp phải. 

VỪA BỊ PHONG SÁT, TRỊNH SẢNG VỘI VÀNG BÁN LỖ CĂN PENHOUSE

Lệnh phong sát từ Quảng Điện (Tổng Cục) đã khiến Trịnh Sảng lâm vào cảnh "sống dở chết dở" với khoản nợ khổng lồ lên tới 2000 tỷ VNĐ. Đây là hậu quả sau scandal mang thai hộ và bỏ con của cô và bạn trai cũ Trương Hằng. 

Mới đây, người hâm mộ phát hiện Trịnh Sảng đang rao bán căn penthouse trị giá 23 triệu USD. Cư dân mạng mỉa mai nữ diễn viên vì phải lao đao cả tình lẫn tiền. Hình ảnh căn hộ được đăng tải trên một trang môi giới bất động sản. Phía Trịnh Sảng còn đưa ra yêu cầu người muốn mua căn hộ phải thanh toán nhanh. Khi xem nhà người mua phải đặt lịch trước và chứng minh tài chính... XEM THÊM.