Fan K-Pop sôi sục săn vé 2014 2NE1 GALAXY STAGE

20:00 05/08/2014

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là các cô nàng 2NE1 sẽ đáp máy bay đến TP Hồ Chí Minh trong tiếng hò reo của cộng đồng fan yên K-pop Việt. Không gian âm nhạc đang nóng dần lên từng phút. Các fan K-Pop đang sục sôi săn vé để tìm cơ hội được góp mặt trong đêm nhạc hoành tráng 2NE1 GALAXY STAGE lần này. 
 
Vì sao phải nhanh chân săn vé “2014 2NE1 GALAXY STAGE”?
 
 
Nhắc  đến 2NE1, không ai không nghĩ đến một trong số ít nhóm nhạc thần tượng gây khẳng định  tên tuổi không chỉ trong làng giải trí âm nhạc Hàn Quốc. Nhờ được đào tạo bài bản từ lò luyện ngôi sao YG chuyên nghiệp,  2NE1 đã có những bước tiến vững chắc và khẳng định mình không chỉ bằng vẻ bề ngoài thu hút – không thể lẫn vào đâu mà còn bằng phong cách  âm nhạc trẻ trung, độc đáo. 
 
Thành công không thể không nhắc đến của 2NE1 gần đây nhất chính là album “Crush” khi liên tục chinh phục hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong và ngoài Hàn Quốc. Xếp hạng vị trí thứ 20/25 album hay nhất năm 2014, 2NE1 tự hào là đại diện châu Á duy nhất có mặt trong danh sách, đứng cùng những tên tuổi lớn như Michael Jackson, Pharrell Williams, hay Lily Allen, Mariah Carey,... 
 
Chính vì thế, khi nhà YG (YG Entertainment) xác nhận thông tin 2NE1 sẽ đến Việt Nam trong 2 ngày 09 và 10/08 để tham gia trình diễn tại đại nhạc hội “2NE1 GALAXY STAGE” theo lời mời từ nhà tài trợ Samsung Galaxy S5, cộng đồng Blackjack (tên gọi fan hâm mộ 2NE1) bắt đầu đứng ngồi không yên và lùng sục săn vé. Các fan Blackjack hãy nhanh chân để sở hữu ngay những tấm vé dự concert và được gặp gỡ thần tượng cùng Samsung!
 
 
Nhận vé concert liền tay…bằng cách nào?
 
Rất đơn giản! Trong thời gian từ 30/7 đến 8/8, khi mua chiếc Samsung Smart phone bất kỳ bạn sẽ nhận được ngay 01 vé tham dự đêm nhạc “2NE1 GALAXY STAGE” trị giá lên đến 1.500.000 đồng. Kế hoạch săn vé tham dự đêm nhạc cần phải được tiến hành càng nhanh càng tốt nhé, vì suất đặc biệt này chỉ dành cho 2.325 khách hàng đầu tiên thôi.
 
Các fan xem chi tiết thông tin “rinh” vé tại đây nhé www.samsung.com/vn/2NE1
 
 
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh độc nhất của các cô nàng trong chuyến lưu diễn lần này để cảm nhận làn sóng Hàn đang dần bao trùm không gian quanh bạn nhé!
 
CL
 
Park Bom
 
Dara
 
và Minzy