Fan Jimin chạy xe tải trước cổng ty, đòi quyền lợi cho idol

14/01/2021, 16:45 GMT+07:00

Nổi tiếng là một nhóm nhạc yêu thương lẫn nhau và có fandom hùng mạnh và đoàn kết, nhưng BTS cũng có những lần phải khó xử với cách bày tỏ của lượng fan-only (fan 1 thành viên trong nhóm). Không muốn idol mình bị bất công, fan Jimin cho xe tải đậu trước công ty, yêu cầu cho idol hoạt động nhiều hơn.

 
Fan Jimin chạy xe tải trước trụ sở công ty đòi quyền lợi cho idol. Ảnh: Twitter.
Fan Jimin chạy xe tải trước trụ sở công ty đòi quyền lợi cho idol. Ảnh: Twitter.

>>>Xem thêm: Lý do V, Jungkook thành công khi còn rất trẻ dựa vào tướng số

Fan đòi quyền lợi cho Jimin cho rằng idol bị đối xử bất công

Mới đây, trên nhiều diễn đàn K-pop chia sẻ những bức ảnh về fan Jimin đòi quyền lợi cho thần tượng của mình. Cụ thể, họ yêu cầu Big Hit phải đối xử với Jimin tốt hơn, mở đường cho nam idol có cơ hội hoạt động cá nhân và xử lý những kẻ đăng tin ác ý.

 
Xe dừng ngay cổng chính khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh: Twitter.
Xe dừng ngay cổng chính khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh: Twitter.

Thuê xe tải để đòi quyền lợi cho idol không phải là hình thức mới, tuy nhiên đối với BTS lại là một hình ảnh khiến những fan hâm mộ khác không hài lòng. Trước đến nay, BTS hoạt động theo nhóm, hiếm khi các thành viên đi riêng lẻ, họ đã có chủ ý đi theo hoạt động chung, thế cho nên fan hâm mộ cũng vui vẻ ủng hộ điều này.

 
Họ cho rằng Jimin không được đối xử công bằng. Ảnh: Twitter.
Họ cho rằng Jimin không được đối xử công bằng. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, một bộ phận fan Jimin lại cho rằng điều này là không công bằng, nam idol tài năng và cũng rất nổi tiếng trong nhóm. Việc hát và chia line nhiều trong ca khúc chưa đủ, mà còn phải thêm nhiều hoạt động solo. Gần 8 năm debut, đến đóng quảng cáo BTS cũng phải có 7 người và đến hiện tại fan Jimin muốn anh được tách ra riêng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Võ Hoàng Yến trả lời thẳng thắn khi fan hỏi có thích BTS hay không

Fan Jimin đang làm idol khó xử

Ý kiến của fan Jimin là như thế nhưng chẳng ai đồng tình, đứng trên phương diện không phải fan BTS nhiều người nhận thấy anh chàng vô cùng được ưu ái trong rất nhiều các sản phẩm âm nhạc của nhóm, từ line hát cho đến những màn solo và trình diễn riêng tại các sân khấu âm nhạc.

 
Jimin luôn được ưu ái trong nhiều MV. Ảnh: Twitter.
Jimin luôn được ưu ái trong nhiều MV. Ảnh: Twitter.

Trước đó, Big Hit đã từng đề cập đến sự việc về những người tung tin ác ý, công ty luôn đảm bảo quyền lợi cho nghệ sĩ công ty và không cho bất kỳ ai chịu thiệt thòi.

 
Nhóm fan hâm mộ khiến Jimin khó xử hơn với các thành viên. Ảnh: Twitter.
Nhóm fan hâm mộ khiến Jimin khó xử hơn với các thành viên. Ảnh: Twitter.

Nhìn lại tất cả những sự việc, cho thấy hành động của fan Jimin đang làm ảnh hưởng đến danh tiếng của idol. Họ đang làm anh chàng khó xử hơn với các thành viên trong nhóm.

>>>Bài viết liên quan: V (BTS) bị chê giống "ca sĩ hội chợ" vì diện đồ vàng chóe lên sân khấu

Ảnh: Tổng Hợp

JIMIN ĐỨNG ĐẦU BXH THƯƠNG HIỆU THỜI GIAN DÀI

Chưa từng có trong tiền lệ idol K-pop, Jimin đứng đầu BXH thương hiệu idol trong 2 năm liền. Dù không có hoạt động cá nhân nhiều nhưng sự yêu thích và tìm kiếm từ người hâm mộ Hàn với Jimin luôn là số 1.

Mỗi lần, anh chàng xuất hiện là lượt tìm kiếm với các từ khoá, điển trai, sexy,... lại tăng cao. Đây là điểm đặc biệt ở Jimin thu hút rất nhiều người, độ nhận diện tại Hàn Quốc nam idol cũng vô cùng phổ biến.

Chính vì lý do nổi tiếng đình đám, có độ nhận diện cao nhưng Jimin lại không có hoạt động solo, đặc biệt là làm việc với các thương hiệu nổi tiếng nên fan cảm thấy anh chàng bị đối xử bất công.

Xem thêm tại đây!