Fan Jack tổng tấn công, đòi Sơn Tùng giải nghệ lúc diễn livestream

01/01/2021, 14:25 GMT+07:00

Mới đây, Sơn Tùng đã có mặt tại sự kiện âm nhạc đón giao thừa trên sân khấu thực tế ảo thu hút hàng nghìn lượt xem trực tuyến. Bên cạnh phần trình diễn cực sung của "Sếp", không ít người đã để ý tới những dòng bình luận được cho là fan Jack với nội dung đòi Sơn Tùng giải nghệ và Jack lên ngôi "ông hoàng V-pop".

Tràn ngập bình luận của fan Jack trong lúc Sơn Tùng M-TP đang diễn livestream, tranh cãi qua lại vị trí ông hoàng Vpop? - Ảnh 2.
Những bình luận được cho là tới từ fan của Jack. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Số tiền "khủng" Sơn Tùng M-TP và Jack nhận được từ YouTube khi ra MV

Khẩu chiến đòi vị trí "ông hoàng V-pop" của fan Jack và Sơn Tùng

Cụ thể, sự xuất hiện của "trùm cuối" Sơn Tùng M-TP tại sự kiện giao thừa tối 31/12 đã nhận về nhiều sự quan tâm. Giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại đã mang đến phần trình diễn đỉnh cao với 3 ca khúc Remember Me, Có Chắc Yêu Là Đây và Một Năm Mới Bình An. Cùng với những lời tán dương, cộng đồng mạng nhanh chóng chú ý tới những dòng bình luận được cho là tới từ fandom của Jack. 

Tràn ngập bình luận của fan Jack trong lúc Sơn Tùng M-TP đang diễn livestream, tranh cãi qua lại vị trí ông hoàng Vpop? - Ảnh 1.
Sơn Tùng M-TP được khen hết lời tại sự kiện đón giao thừa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, một bình luận đã để lại nội dung với ngụ ý Sơn Tùng sẽ giải nghệ trong năm 2021 để Jack lên nắm giữ vị trí "ông hoàng V-pop". Không chỉ vậy, số khác còn kêu gọi nhau đừng xem livestream có mặt Sơn Tùng nữa mà hãy về cày view cho thần tượng. Bên cạnh đó, nhiều bình luận còn bêu rếu Sơn Tùng, nghi ngờ anh hát nhép, đồng thời "tâng bốc" Jack.

Ngay lập tức, những dòng bình luận này đã khiến một phận fan Sơn Tùng "sôi máu", lên tiếng phản kháng mạnh mẽ. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng đây có thể không phải là fan của giọng ca Đom Đóm mà thực chất chỉ là "người qua đường" với mục đích "kích war" 2 nhà.

 
"Khẩu chiến" 2 nhà Sơn Tùng và Jack chưa biết bao giờ mới kết thúc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Khẩu chiến" 2 nhà Sơn Tùng và Jack chưa biết bao giờ mới kết thúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Jack chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube

Sơn Tùng vừa xuất hiện đã đẩy lượt xem livestream lên hơn 170 nghìn

Sự kiện âm nhạc đón giao thừa trên sân khấu thực tế ảo đã quy tụ rất đông nghệ sĩ tham gia, trong đó có cả Sơn Tùng M-TP. Được biết, đây là countdown đón năm mới duy nhất mà Giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại tham gia, bởi vậy nên nó đã thu hút sự quan tâm của công chúng.

Ngay từ lúc xuất hiện, Sơn Tùng đã giúp tỷ suất người xem livestream khi ấy tăng vọt lên con số hơn 172 nghìn người. Đây cũng là con số cao nhất trong tất cả nghệ sĩ diễn countdown. Đặc biệt, trong bối cảnh nhà nhà người người đổ ra đường để chào đón năm mới, việc Sơn Tùng thu hút được lượng lớn khán giả xem trực tuyến như vậy quả thật "không phải dạng vừa".

Sơn Tùng M-TP vừa xuất hiện đã đẩy lượt xem livestream lên hơn 170 nghìn, cao nhất trong tất cả nghệ sĩ diễn countdown - Ảnh 2.
Con số khán giả xem livestream cao ngất ngưởng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Sky kêu gọi cày view cho Sơn Tùng ngay khi Jack trở lại​

Tới nay, những tranh cãi xoay quanh câu chuyện fandom 2 nhà Jack và Sơn Tùng vẫn chưa thấy có dấu hiệu đi tới hồi kết. Không ít người cho rằng, đây có thể là cái cớ để "người qua đường" tạo nên mâu thuẫn cho fan của cả 2 nghệ sĩ. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ ngay nhé.

ĐỘ MIXI BỨC XÚC LÊN TIẾNG TRƯỚC "ĐẠI CHIẾN" FAN SƠN TÙNG VÀ JACK

Trong buổi livestream gần đây, Độ Mixi đã cùng fan xem 2 MV ca nhạc mới của Sơn Tùng và Jack. Tới khi đọc đến bình luận "khẩu chiến" qua lại giữa các fan của nghệ sĩ, "tộc trường" đã vô cùng bất bình.

Nam streamer cho hay: "Tôi không hiểu bây giờ văn hoá nghe nhạc của các ông kiểu gì. Cứ nhận mình là fan Sơn Tùng M-TP, fan Jack rồi nhảy vào cãi nhau. Một cái sản phẩm âm nhạc người ta làm ra, bao nhiêu tiền đầu tư, bao nhiêu chất xám đầu tư vào đấy để phục vụ ai, phục vụ khán giả. Các ông nghe nhưng các ông cứ so sánh với người nọ người kia. Mà ai đã là fan của người đấy rồi thì sống chết chỉ bênh người đó mà thôi. Tôi không hiểu kiểu gì". 

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!