Fan hối thúc Liam (One Direction ) cầu hôn bạn gái

16:00 22/12/2014

Những người hâm mộ của One Direction nổi tiếng là “sở hữu” thần tượng, họ thường xuyên chỉ trích mỗi khi có thông tin Harry Styles hay anh chàng nào trong nhóm hẹn hò người mới.

Nhưng mọi chuyện lại có vẻ hoàn toàn thoải mái hơn nhiều đối với Liam Payne, khi chàng ca sĩ 21 tuổi được phát hiện đang mua sắm tại “thiên đường nhẫn đính hôn” Tiffany & Co ở New York vào thứ Bảy mới đây với bạn gái Sophia Smith, các fan đã có những phản ứng vui vẻ phấn khích hơn là chỉ trích.

Trong khi LiamSophia chưa có kế hoạch đính hôn và chỉ đơn giản là đi mua sắm cho mùa lễ Giáng sinh, điều đó vẫn không ngăn được sự thích thú của người hâm mộ và họ liên tục bàn tán trên Twitter khuyến khích cặp đôi kết hôn và có con.

Các fan thậm chí còn đặt tên cho cặp đôi là Sophiam (tên kết hợp của SophiaLiam). Một người hâm mộ với tài khoản @cuddleynjh đã rất vui mừng và Tweet trực tiếp cho Liam rằng : “@Real_Liam_Payne BẠN ĐÃ ĐƯA SOPHIA ĐẾN TIFFANY, KHI NÀO BẠN SẼ CẦU HÔN, TÔI MUỐN NHÌN THẤY NHỮNG ĐỨA CON CỦA SOPHIAM”.

Một tài khoản khác là @JaydenFigueroa nói thêm: “Ước gì tôi cũng có bạn trai dễ thương như @Real_Liam_Payne người sẽ đưa tôi đến Tiffany ở NYC”. Tài khoản @gnome_whisperer phấn khích chia sẻ: “@Real_Liam_Payne Ôi trời. Anh sẽ cầu hôn chứ ? Bởi vì chúng tôi thấy anh mua nữ trang cho cô ấy ở Tiffany”.

Mặc dù có được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, Liam có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu sẽ cầu hôn trong thời gian gần.

Bộ đôi này thực sự chỉ sử dụng chuyến đi của Liam tới New York để xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live, cùng với Harry, Niall Horan, Louis TomlinsonZayn Malik, như một cái cớ để đi mua sắm cho Giáng sinh vào những giờ phút cuối cùng của chuyến đi. Sau chuyến đi đến Tiffany & Co, họ sau đó đã bị phát hiện tại một cửa hàng Rolex trước khi dừng lại ăn trưa ở McDonalds.

Một nguồn tin nói với tờ Sunday Mirror: "Liam đã thật sự “đổ” vì cô ấy. Nó đã trở nên rất nghiêm túc, rất nhanh". Bạn bè của anh đã nói rằng Sophia là sự lựa chọn hoàn hảo bởi vì cô biết anh ấy trước khi anh nổi tiếng.

'Cô ấy là một cô gái ngọt ngào, bình dị, một người yêu Liam vì chính con người của anh ấy, không phải vì anh ấy là một thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng nhất trên thế giới", nguồn tin nói thêm.