Lộ ảnh Chi Pu, Lynk Lee, Đen Vâu cùng một phòng thu, liệu siêu phẩm nào sẽ ra đời vào dịp Tết này?

11/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Lộ ảnh Chi Pu, Lynk Lee và Đen cùng chung một phòng thu, liệu có phải là một sản phẩm âm nhạc thành công?

Hình ảnh Chi Pu, Lynk Lee và Đen ở cùng phòng thu khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Liệu một siêu phẩm nào sẽ ra đời vào dịp Tết này và có đủ sức "gây bão" làng nhạc Việt?​

Mới đây, cộng đồng mạng hoang mang với hình ảnh Chi Pu, Lynk Lee Đen Vâu cùng chung một phòng thu. Đây là dấu hiệu cho thấy cả ba sẽ kết hợp với nhau để ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Cư dân mạng đã đặt nghi vấn về màn kết hợp này, liệu có thể mang đến cho làng nhạc Việt một ca khúc chất lượng?


Chi Pu, Lynk Lee và Đen Vâu ở cùng một phòng thu
Chi Pu, Lynk LeeĐen Vâu ở cùng một phòng thu

Trên trang Instagram cá nhân, Chi Pu cũng vừa chia sẻ hình ảnh của mình trong phòng thu kèm lời nhắn "Tết này #Sunny có quà nhé" như ngầm khẳng định về sự trở lại của mình. Như vậy, Chi Pu, Lynk LeeĐen Vâu sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc để chào đón Tết Nguyên Đán sắp tới.


Chi Pu hé lộ về sản phẩm âm nhạc ngày Tết dành cho fan
Chi Pu hé lộ về sản phẩm âm nhạc ngày Tết dành cho fan

Điều khiến cộng động mạng quan tâm nhất chính là khả năng hát của Chi Pu khi kết hợp cùng với Lynk LeeĐen Vâu có phá hỏng ca khúc này? Cô nàng vốn không có chất giọng tốt trong khi đó Lynk LeeĐen Vâu được khán giả đánh cao về chất giọng. Lynk Lee từng gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Đen Vâu lại chính là chủ nhân của bản hit Anh đếch cần gì nhiều ngoài em.


Liệu đây có phải là một sản phẩm âm nhạc tốt của Chi Pu?
Liệu đây có phải là một sản phẩm âm nhạc tốt của Chi Pu?

Sự kết hợp giữa Chi Pu cùng với Lynk LeeĐen Vâu khiến cộng đồng mạng hoang mang nhưng không khỏi trông đợi. Không ít bình luận hy vọng rằng trong sản phẩm âm nhạc lần này Chi Pu sẽ cho khán giả thấy được sự tiến bộ trong khả năng ca hát của mình. Đặc biệt đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc dành cho dịp Tết Nguyên Đán nên càng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Những sản phẩm âm nhạc Tết luôn được khán giả hy vọng là sự bùng nổ của làng nhạc Việt. MV hay, giai điệu hay, giọng hát của ca sĩ hay chính là yếu tố làm nên sự thành công của một bản nhạc. Lynk Lee Đen Vâu không phải bàn cãi về chất giọng, nhưng còn Chi Pu sẽ thế nào?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​