Fan lo lắng cho Lisa khi xác nhận 2 ca nhiễm COVID-19 trở về từ Milan

29/02/2020, 20:10 GMT+07:00

Thời gian gần đây dịch COVID-19 đang bùng phát trên diện rộng, ngoài Hàn Quốc thì Ý đang là nơi dịch COVID-19 diễn ra phức tạp.

Vừa qua nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới đã đến đây tham dự tuần lễ thời trang và vừa phát hiện thêm ca nhiễm mới trở về từ đây khiến fan vô cùng lo lắng.

 
3 nữ idol có mặt trong tuần lễ thời trang Milan.
3 nữ idol có mặt trong tuần lễ thời trang Milan.

>>>Xem thêm: Lisa khoe nhan sắc đỉnh cao trong lần đầu tham dự Milan Fashion Week

Lisa khiến fan lo "sốt vó" vì tham dự Milan Fashion Week

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin, xác nhận 2 ca nhiễm mới trở về từ tuần lễ thời trang Milan cách đây không lâu, có rất nhiều show thời trang và nghệ sĩ tham dự từ Âu, sang Á đã có mặt. Trong đó, show thời trang được chú ý nhất có lẽ là Prada, đây là nhãn hàng mà Lisa đã đến tham dự và trở thành gương mặt mới.

 
Lisa tại show Prada của tuần lễ thời trang Milan.
Lisa tại show Prada của tuần lễ thời trang Milan.

Thời điểm hiện tại fan thật sự "đứng ngồi không yên" khi có nhiều thông tin về ca nhiễm mới trở về từ Milan, những idol đã đến Milan đều khiến fan lo lắng, hiện tại fan BLACKPINK như "ngồi trên đống lửa" vì Lisa cũng vừa trở về từ đây, nhưng truyền thông lại không cho biết người nhiễm COVID-19 đã tham dự show thời trang của nhãn hàng nào?

>>>Có thể bạn quan tâm: IU được chọn làm đại sứ thương hiệu Gucci tại Hàn Quốc

Không chỉ có Lisa, IU và cả ChungHa đều tham dự Milan Fashion Week

Vừa qua, nhiều thông tin một nhân viên của ca sĩ dương tính với COVID-19 đã khiến người hâm mộ Kpop lo lắng, những ai từng đi nước ngoài chụp ảnh đều vào dạng nghi ngờ nhưng hiện tại thông tin lại càng thu hẹp, Kpop không được mấy idol đã đến Milan vừa qua ngoài Lisa thì IU cũng đến Milan và trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci thời điểm vừa qua, bênh cạnh đó còn có ChungHa.

 
IU tham dự show thời trang của Gucci.
IU tham dự show thời trang của Gucci.

 
ChungHa cũng tham dự tuần lễ thời trang Milan.
ChungHa cũng tham dự tuần lễ thời trang Milan.

Không biết đây có phải là thông tin tiếp theo cho việc một nhân viên bị nhiễm COVID-19 theo ca sĩ đi nước ngoài với lịch trình chụp ảnh hay không? Nếu là thật thì truyền thông đang rút ngắn phạm vi nghi ngờ của khán giả về ca sĩ đang tự cách ly vì nhân viên dương tính với COVID-19.

>>>Bài viết liên quan: Chungha: "Chưa có ngày nghỉ nào suốt 4 năm", Fan đau lòng muốn cô hạnh phúc hơn là thành công

ChungHa bị gọi là "Virus corona" khiến người hâm mộ phẫn nộ

Cách đây không lâu khi tham dự tuần lễ thời trang tại Milan ChungHa đã gặp phải một trường hợp không hay, khi cô nàng đang đi trên đường với quản lý đến show thời trang đã bị một người chụp ảnh lại và đăng tải với dòng trạng thái "Virus corona đến rồi''.

Dưới tình hình dịch bùng phát tại Hàn Quốc, người hâm mộ khá tức giaanj khi hình ảnh ChungHa bị đem ra đùa giỡn và trêu chọc. Dưới sự phẫn nộ của người hâm mộ nam thanh niên này đã xoá dòng trạng thái ngay sau đó nhưng vẫn nhận nhiều chỉ trích vì kém duyên.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!