Hoà Minzy xúc động trước lời nhắn của "fan cứng" sau khi xem xong MV

20/05/2020, 16:55 GMT+07:00

Vừa qua, Hòa Minzy khiến Vpop một phen chấn động khi ra mắt MV Không thể cùng nhau suốt kiếp với chi phí thực hiện lên tới hàng tỷ đồng, được cho là tái hiện lại câu chuyện có thật trong lịch sử giữa vua Bảo Đại và Nam Phương hoàng hậu.

Vì chi phí đầu tư MV "khủng" nên Hòa Minzy lẫn người hâm mộ của cô vô cùng trân quý MV lần này, đến cả quảng cáo mặc định cũng không dám "lướt qua" vì sợ cô nàng "thất thu". 

 
Fan Hoà Minzy không dám lướt qua quảng cáo trong MV vì thương idol​. (Ảnh: FBNV)
Fan Hoà Minzy không dám lướt qua quảng cáo trong MV vì thương idol​. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Đức Phúc bật khóc trong hậu trường MV của Hòa Minzy

Lời chia sẻ xúc động của fan Hòa Minzy khi xem MV

Vừa qua, một fan hâm mộ của Hòa Minzy đã khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động vì một hành động nhỏ của mình khi xem MV Không thể cùng nhau suốt kiếp. Cụ thể, fan hâm mộ này bày tỏ khi xem MV, vì biết idol phải trải qua nhiều khó khăn, vay nợ nên bạn fan này không dám lướt qua đoạn quảng cáo mặc định của Youtube vì mong cô nàng có thể mau "lấy lại vốn" và trả nợ.

 
Hòa Minzy xúc động trước chia sẻ của "fan cứng". (Ảnh: FBNV)
Hòa Minzy xúc động trước chia sẻ của "fan cứng". (Ảnh: FBNV)

Trước lời tâm tình của "fan cứng", Hòa Minzy vô cùng xúc động và gửi lời yêu thương đến fan ngay trên trang cá nhân: "Thương quá trời ơi. MV tận 9 phút nên cũng hạn chế hơn, views cũng sẽ bắt đầu tăng chậm hơn rồi. Nhưng đến giờ quá mỹ mãn rồi cả nhà".

 
Nữ ca sĩ đang rất hài lòng trước thành quả của MV. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ đang rất hài lòng trước thành quả của MV. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: MV của Hòa Minzy bị trang tin thay hình nền bằng cố cung nước ngoài

Hòa Minzy phải vay mượn mới có thể làm được MV "tiền tỷ"

Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng là MV được đầu tư hoành tráng nhất của Hòa Minzy từ trước đến nay, đặc biệt nhất là phần phục trang và đạo cụ đều được chuẩn bị tỉ mỉ để khớp hoàn toàn với bản gốc. Trong một bài chia sẻ, Hòa Minzy cho biết chi phí thực hiện MV bằng một ngôi nhà hoặc xe ô tô, cô phải bán nhiều đồ hiệu, vay mượn của Erik, Đức Phúc nhưng chưa đủ và phải mượn thêm bên ngoài.

 
Không thể cùng nhau suốt kiếp là MV được đầu tư nhất của Hòa Minzy từ trước đến nay. (Ảnh: FBNV)
Không thể cùng nhau suốt kiếp là MV được đầu tư nhất của Hòa Minzy từ trước đến nay. (Ảnh: FBNV)

Sau khi hoàn thành MV, đến giờ Hòa Minzy vẫn còn mắc nợ. Cô vẫn đang nợ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh 1/2 số tiền so với hợp đồng. Còn về tổng chi phí của dự án, Hòa Minzy khiến khán giả không khỏi xót xa khi cho biết hiện tại mình đang nợ 1/3 chi phí và chỉ còn 1 tháng để trả, không tiết lộ cụ thể nhưng khán giả vẫn đoán được đây là một số tiền vô cùng lớn.

 
"Chị lớn" cho MV "để đời" nên đến giờ Hòa Minzy vẫn còn mắc nợ. (Ảnh: FBNV)
"Chị lớn" cho MV "để đời" nên đến giờ Hòa Minzy vẫn còn mắc nợ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Hòa Minzy lên tiếng sau khi bị chê hát nhạc Mr. Siro không cảm xúc

Nhìn thấy công sức và tâm huyết Hòa Minzy dành cho MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, khán giả cảm thấy top 1 trending dành cho cô nàng là hoàn toàn xứng đáng. Mong rằng "trái ngọt" từ sản phẩm này chẳng những giúp nữ ca sĩ quê Bắc Ninh mau chóng "xóa nợ" mà còn ghi danh cô vào danh sách những giọng nữ tạo hit của Vpop.

Thành tích của MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Chỉ trong một tuần lên sóng, MV tiền tỷ của Hòa Minzy - Không thể cùng nhau suốt kiếp - đã gặt hái được thành quả ngọt ngào, xứng đáng với tâm huyết cô nàng bỏ ra. Ngoài trở thành ca khúc được nhiều người yêu thích, MV của Hòa Minzy còn có được thành tích đáng nể trên mặt trận Youtube với hơn 16 triệu lượt xem và hiện đang giữ top 1 trending tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy còn lập được một số thành tích tại thị trường quốc tế. MV hiện đang có mặt tại top thịnh hành Youtube ở nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Australia… Chắc chắn Hòa Minzy đang rất hạnh phúc và tự hào với "đứa con tinh thần" lần này.

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Fan Hoà Minzy không dám lướt qua quảng cáo trong MV vì thương idol, bạn nghĩ sao về việc này. Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!