Phạm Hồng Phước, Trương Thảo Nhi, Vicky Nhung cũng mang đến không khí sôi động, vui nhộn cho các bạn học sinh trường THPT Gia Định.
Tối 28/5, các bạn học sinh trường THPT Gia Định đã có một đêm thưởng thức âm nhạc vô cùng hoành tráng và ấm cúng. Được biết, đây là một chương trình ca nhạc gây quỹ cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh những tiết mục “cây nhà lá vườn”, chương trình còn có sự tham gia của đông đảo những nghệ sĩ đang được các bạn trẻ yêu mến.
Xuất hiện với mái tóc hồng ấn tượng, Thanh Duy mang đến cho chương trình nhiều màu sắc cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau.
Các fan trung thành của Lớp học vui nhộn sẽ không thể không biết đến chàng Lớp phó Văn Thể Mỹ cực hài hước, vui tính.
Mặc dù là Á quân của cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam 2008 nhưng Thanh Duy đã sở hữu riêng cho mình một lượng fan đông đảo và nồng nhiệt.
Sau khi đạt giải quán quân gameshow Gương Mặt Thân Quen, Thanh Duy đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong công chúng và các trang báo mạng.
Một fan nhí được Thanh Duy bế ra sân khấu
Bên cạnh những ca khúc sôi động, Thanh Duy còn khiến các bạn học sinh “đứng ngồi không yên” khi biểu diễn lại màn hoá thân xuất sắc thành nữ ca sĩ Lệ Quyên trong chương trình Gương mặt thân quen 2015 với 2 nhạc phẩm nổi tiếng Sầu lẻ bóng và Ai khổ vì ai.
Thanh Duy cùng màn biểu diễn hoá thân thành ca sĩ Lệ Quyên
Nam ca sĩ đã dành tặng cho khán giả những ca khúc mới nhất của mình.
Sở hữu giọng ca nội lực, Thanh Duy khiến nhiều bạn học sinh chìm đắm trong những giai điệu nhẹ nhàng, da diết và đầy tình cảm.
Anh còn xuống tận sân khấu vừa hát vừa nhảy múa cùng các bạn học sinh.
Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc tối qua:
Vicky Nhung khuấy động sân khấu với Thèm yêu
Trương Thảo Nhi tinh nghịch với Bốn chữ lắm, Uống trà
Phạm Hồng Phước nhẹ nhàng, sâu lắng với Anh sẽ tốt mà, Mùa ta đã yêu.
Nhóm kịch DamTV mang đến những tràng cười sảng khoái.
Ảnh: Lê Huy