Fan Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long để lại thiệp chúc mừng cho hai người

08:00 19/02/2021

Hậu Hoàng và mũi trưởng Long không ít lần được cư dân mạng đẩy thuyền. Thế nhưng mạnh tới mức fan đi chơi cũng để lại thiệp chúc mừng, cầu cho hai người thành đôi thì quả là khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

 
Fan còn viết cả thiệp mong hai người sớm thành đôi. (Ảnh: L.K.)
Fan còn viết cả thiệp mong hai người sớm thành đôi. (Ảnh: L.K.)

>> Xem nhanh: Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng công khai đòi quà khi được "đẩy thuyền"

Fan đẩy thuyền Hậu Hoàng và mũi trưởng Long

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là cặp đôi đang gây bão mạng xã hội với những khoảnh khắc đáng yêu trong Sao Nhập Ngũ. Tính cách dễ thương lại luôn có hành động quan tâm cực ngọt, cả hai không ít lần được fan "đẩy thuyền". Thậm chí, cư dân mạng còn nháo nhào đòi hai người công khai hẹn hò khi đăng tải tấm hình thân thiết, cùng nhau đi ăn với bạn bè.

 
Hai người thường được gán ghép vì quá đáng yêu, fan còn chuẩn bị sẵn cả hình đôi cho cả hai. (Ảnh: Dung Dung)
Hai người thường được gán ghép vì quá đáng yêu, fan còn chuẩn bị sẵn cả hình đôi cho cả hai. (Ảnh: Dung Dung)

Mới đây, tại khu vực dành cho khách hàng ghi lại ước mong, lời chúc năm mới trong một trung tâm thương mại, dân tình nhanh chóng tìm thấy tấm thiệp của fan viết riêng cho Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long với nội dung cực đáng yêu: “Chúc thuyền Long - Hậu cập bến sinh con đẻ cái đầy đang.” Một số người cho rằng, địa điểm này chính là nơi các thành viên Sao Nhập Ngũ mới đi ăn trước đó, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long còn lộ cả khoảnh khắc thân mật như một đôi đích thực. Dẫu vậy, hai người chưa từng lên tiếng hẹn hò nhưng fan đã tính tới chuyện sinh con đẻ cái rồi thì có vẻ hơi xa rồi.

 
Cặp đôi thậm chí còn đi ăn với nhau cực thân thiết. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi thậm chí còn đi ăn với nhau cực thân thiết. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Mũi trưởng Long khoe nụ cười tỏa nắng, nhận lượt like "khủng"

Cư dân mạng bật cười thích thú

Nhiều người nhìn vào thiệp chúc mừng này đã bật cười và chắc mẩn có thể fan này cuồng cặp Long - Hậu quá nên mới không cưỡng lại được. Vốn tích cách đều đáng yêu nên Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đều nhận được sự đồng thuận và nhất trí đẩy thuyền từ cư dân mạng. Nhiều người mong cặp đôi sẽ sớm nên duyên và công khai cho tất cả fan cùng biết.

 
Cư dân mạng ủng hộ nếu hai người nên duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng ủng hộ nếu hai người nên duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu Hoàng gây chú ý khi "phẫn nộ" ảnh của Mũi trưởng Long

Hiện tại bức thiệp chúc mừng có một không hai này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ khắp mạng xã hội. Còn bạn nghĩ gì về hành động có phần hơi bạo của fan, hãy chia sẻ ngay nhé.

MŨI TRƯỞNG LONG ĐỔI CHỖ ĐỂ ĐƯỢC NGỒI CẠNH HẬU HOÀNG

Cách đây không lâu, Hậu Hoàng đã đăng lên Instagram một bức ảnh đi ăn cùng với mũi trưởng Long và Dương Hoàng Yến.

Lúc đầu, hai người ngồi hai bên và ở giữa là Dương Hoàng Yến thế nhưng một lúc sau mọi người nhận ra rằng mũi trưởng Long đã đổi chỗ để được ngồi cạnh Hậu Hoàng. 

Cả hai thậm chí còn quàng vai bá cổ, dính sàn sạt vào nhau cực kỳ thân thiết khiến ai nhìn vào cũng trầm trồ liệu có phải đang hẹn hò.

Thậm chí dân tình còn soi được rằng, hai người trông như cặp đôi đích thực khi mũi trưởng Long có phần nghiêng hẳn về Hậu Hoàng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.