Fan hào hứng khi Kris đóng phim cùng Han Geng

12/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Thông tin cựu thành viên EXO và cựu thành viên Super Junior sẽ có cuộc hội ngộ trong một bộ phim điện ảnh khiến nhiều fan thích thú và tò mò.


	
	Kris
Kris

Theo một nguồn tin cho biết, sắp tới đây Kris sẽ tham gia vào vai chính trong bộ phim điện ảnh hợp tác Hàn - Trung mang tên Xiao You Qiao Mu bên cạnh Han Geng và nam diễn viên Joo Won. Một đại diện của nhà sản xuất đã chia sẻ với Newsen vào sáng nay 12/8: "Han Geng đã bắt đầu quay phim từ tháng 5 vừa qua. Bộ phim này sẽ có 3 diễn viên chính bao gồm Han Geng, Joo Won và Kris. Bên cạnh đó, Kris sẽ thực hiện những cảnh đầu tiên vào cuối tháng này".

Đây là bộ phim được đồng sản xuất bởi Yuehua Entertainment của Hàn Quốc. Nội dung bộ phim xoay quanh cốt truyện buồn lãng mạn về tình cảm của ba người đàn ông và một người phụ nữ. Dự kiến sau khi hoàn tất những cảnh quay sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.


	
	Han Geng
Han Geng

Không tránh khỏi sự trùng hợp thú vị khi ngày trước cả hai người Han GengKris đều quyết định rời khỏi SM để phát triển sự nghiệp riêng. Cho đến hôm nay, họ vô tình tái hợp trong cùng một dự án điện ảnh khiến nhiều fan háo hức mong chờ. Các fan của Han Geng Kris hãy cùng theo dõi và ủng hộ họ nhé!