Fan hào hứng khi Kim Yoo Jung làm MC trong chương trình Inkygayo

20:00 06/11/2014

Nữ diễn viên nhí khiến các fan Kpop vô cùng háo hức khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình ca nhạc hàng tuần trên đài SBS.


	
	Kim Yoo Jung sẽ thay Lee Yoo Bi đảm nhận vai trò MC trong chương trình Inkygayo
Kim Yoo Jung sẽ thay Lee Yoo Bi đảm nhận vai trò MC trong chương trình Inkygayo

Vốn là một diễn viên nhí có thực lực, các fan không khỏi ngất ngây khi thưởng thức giọng hát của Kim Yoo Jung trong nhạc phim Love Cell. Mới đây, còn có thông tin cô bé sẽ thay Lee Yoo Bi đảm nhận vai trò MC trong chương trình ca nhạc Inkygayo hàng tuần trên đài SBS.

Vào ngày 6/11, đội ngũ sản xuất chương trình đã chia sẻ với Newsen: "Lee Yoo Bi sẽ ngừng vài trò MC trên Inkygayo vào ngày 9/11 tới để quay lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Pinocchio. Song song đó, nữ diễn viên nhí Kim Yoo Jung sẽ thay cô đảm nhận vai trò này. Trong khi đó, Kwanghee, Baekhyun và Suho vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt chương trình cùng Kim Yoo Jung".


	
	Lee Yoo Bi hiện đang tham gia bộ phim Pinocchio
Lee Yoo Bi hiện đang tham gia bộ phim Pinocchio

Kim Yoo Jung hiện đang là một trong những diễn viên nhí nhận được nhiều tình cảm ưu ái của công chúng Hàn Quốc. Cô bé vừa tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Secret Door trên đài SBS, vừa đảm nhận vai diễn trong bộ phim hiện đại Love Cell. Với vai trò MC lần này, nhiều fan tỏ ra vô cùng thích thú khi có thể theo dõi Kim Yoo Jung thể hiện những tài năng khác của mình trên sân khấu.