Fan hào hứng khi G-Dragon chơi Ice Bucket Challenge hai lần

26/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Mới đây, G-Dragon vừa tham gia Ice Bucket Challenge nhưng mới đây G-Dragon lại tiếp tục hưởng ứng lần thứ 2 khiến fan vô cùng  háo hức.

Vào ngày 25/8 vừa qua, các fan vô tình phát hiện video của G-Dragon tham gia Ice Bucket Challenge được đăng tải trên một tài khoản Instargram cá nhân khác không phải là tài khoản chính thức của anh. Tuy nhiên, video này đã bị tháo xuống ngay sau đó, nhưng các fan đã kịp giữ lại và đăng tải lên Youtube. Trong video đó, G-Dragon cũng chia sẻ rằng đây là lần thứ 2 mình tham gia chiến dịch  này và anh đã thách thức 3 người đó là: Yoon từ Ambrush, Ashley Yuka, và Kiko Mizuhara, người đang dính tin đồn hẹn hò với thủ lĩnh của Big Bang.


	   

Một điều đặc biệt sau khi video này được đăng tải, nhiều fan chú ý  vào cách xưng hô trìu mến của G-Dragon dành cho Kiko, anh đã gọi cô là "Kiko yêu dấu của tôi", khiến tin đồn họ đang hẹn hò lại một lần nữa khiến fan tò mò. Ngoài ra, có một số thông tin cho biết Kiko và những người bạn thân đã tổ chức sinh nhật riêng cho G-Dragon càng khiến fan nghi ngờ hơn về mối quan hệ của họ.