"Center trong mọi center" - Yoona (SNSD) thông báo trở lại với special album đầu tiên

23/05/2019, 09:00 GMT+07:00

Vào ngày 23/5 (giờ địa phương), SM Entertainment đã phát hành những bức ảnh "nhá hàng" đầu tiên cho special album A Walk to Remember. Đây là album đầu tiên của "center quốc dân" - Yoona khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ, cuối cùng sau 12 năm, SONE cũng chờ đợi được ngày cầm trên tay album của Yoona.

Thành viên của Girls Generation trong bộ váy trắng xinh đẹp khoe nét quyến rũ như công chúa, trong loạt ảnh đầu tiên của album mới, "thính" này đã được Yoona thả từ trước đó trên trang cá nhân của mình nhưng cả fandom không ai hay biết. Đã quá quen với những hình ảnh xinh đẹp của Yoona trên MXH và những năm gần đây cô nàng như chuyển hẳn sang lĩnh vực phim ảnh nên khi bất ngờ công bố album mới và lần nữa đăng tải hình ảnh hỏi fan có bất ngờ không của Yoona thì đúng là không còn gì bất ngờ hơn.

Cách đây, không lâu thành viên nhóm nhạc nữ nhà SM đã livestream và tâm sự với fan: "Hãy chờ mình thêm một chút nữa" dù không biết ẩn ý của cô nàng nhưng trong suốt 12 năm qua không 1 ngày nào SONE không hy vọng về màn tái xuất của các cô gái cả. Và Im Yoona đã không làm nhiều người thất vọng khi không còn là station hay single nữa mà là một album. Tuần trước cô nàng đã đi Thái trong bí mật và giờ có thể dự đoán nguyên nhân lớn nhất là quay MV cho album mới.

Là nữ idol thuộc Gen 2 Kpop nhưng cái tên Yoona chưa bao giờ giảm nhiệt tại Hàn Quốc cũng như quốc tế, thời gian dài không trở lại với âm nhạc thì Yoona nổi đình đám ở lĩnh vực phim ảnh, cô nàng còn được biết đến như ngôi sao điện ảnh tại Trung Quốc đại lục trong vai nữ chính của Võ Thần Triệu Tử Long.

Đi cùng với SNSD hơn 10 năm qua, Yoona chính là một phần thanh xuân của rất nhiều fan hâm mộ, tình cảm đối với Yoona có thể ví như là mối tình đầu trong lòng SONE. Dù thời gian có bao lâu trôi qua, hay có trải qua thêm bao nhiêu mối tình đi nữa, thì Yoona vẫn đặc biệt nhất, khó quên nhất.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!