Fan hâm mộ tranh cãi MV đạt top 1 trending của Bích Phương - Hòa Minzy

19:25 23/05/2020

Sau hơn 5 ngày ra mắt ca khúc Em bỏ hút thuốc chưa của Bích Phương đã chính thức vượt mặt MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy để dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam.

Không quan trọng lượt xem cả hai MV đạt được là bao nhiêu nhưng người hâm mộ lại đánh giá về chất lượng âm nhạc và tạo nên hồi tranh cãi.

 
Bích Phương đạt top 1 trending YouTube Việt Nam (Ảnh: FBNV).
Bích Phương đạt top 1 trending YouTube Việt Nam (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: ViruSs nhận xét giọng nam trong MV Bích Phương không có kinh nghiệm

MV của Bích Phương vượt Hòa Minzy đạt top 1 trending

Trên các diễn đàn MXH vừa thông báo MV Em bỏ hút thuốc chưa đạt top 1 trending đã có rất nhiều bình luận vào khen ngợi MV cũng như ca khúc này. Nhiều người cho rằng MV của Bích Phương khá đơn giản nhưng nội dung lại vô cùng cuốn hút, bên cạnh đó giai điệu âm nhạc cực chill chính là yếu tố ăn điểm với khán giả.

 
Ca khúc được đánh giá cao khi dẫn đầu top trending (Ảnh: FBNV).
Ca khúc được đánh giá cao khi dẫn đầu top trending (Ảnh: FBNV).

Ca khúc này hiện tại đã nhận gần 9 triệu lượt xem sau hơn 5 ngày ra mắt và giữ top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam, đây là một sản phẩm được đánh giá không cần đầu tư nhiều nhưng lại có một nội dung đầy mới lạ và sáng tạo của Bích Phương.

 
Ca khúc của Bích Phương đạt gần 8 triệu lượt xem (Ảnh: chụp màn hình).
Ca khúc của Bích Phương đạt gần 8 triệu lượt xem (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Có thể bạn quan tâm: Lời bài hát "Em bỏ hút thuốc chưa?" - Bích Phương ft traitimtrongvang

Những tranh cãi xoay quanh 2 MV đạt top 1 trending gần đây

Trong khi đó, nhiều người lại mang 2 MV vừa đạt top 1 trending YouTube ra so sánh. Những người này cho rằng một sản phẩm âm nhạc thì phải chú trọng phần nghe hơn là phần nhìn, bởi vì không phải lúc nào khán giả cũng chỉ xem MV, nhưng khi gỡ bỏ những hình ảnh hoành tráng của MV thì sẽ còn lại gì?

 
Fan hâm mộ tranh cãi MV đạt top 1 trending của Bích Phương - Hòa Minzy​ (Ảnh: chụp màn hình).
Fan hâm mộ tranh cãi MV đạt top 1 trending của Bích Phương - Hòa Minzy​ (Ảnh: chụp màn hình).

Số khác lại cho rằng MV Không thể cùng nhau suốt kiếp đã bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc nên không thể phủ nhận hết những chất riêng mà nó đã mang lại. Ví dụ đây là MV đầu tiên về thể loại lịch sử Việt Nam, đưa khán giả đến với các triều đại cùng mối tình của những bậc đế vương. Tuy rằng phần âm nhạc nhiều người đánh giá không cao nhưng tổng thể vẫn là một sản phẩm tốt.

 
Nhiều người không đồng ý về nhận định chê bai MV của Hòa Minzy (Ảnh: chụp màn hình).
Nhiều người không đồng ý về nhận định chê bai MV của Hòa Minzy (Ảnh: chụp màn hình).

Ở mỗi MV sẽ có những điểm nhấn khác nhau, nếu Bích Phương chọn âm nhạc tạo điểm nhấn thì Hòa Minzy chọn hình ảnh là yếu tố thu hút. Mỗi người đang phát huy một thế mạnh riêng và không có lý do gì để so sánh âm nhạc mà ở đó mỗi người đều đánh giá bằng cảm nhận riêng.

>>>Bài viết liên quan: ViruSs nhận xét MV của Hòa Minzy: Chất giọng yếu, thể hiện mờ nhạt

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Bạn nghĩ sao về việc fan hâm mộ tranh cãi MV đạt top 1 trending của Bích Phương - Hòa Minzy. Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!  

Hòa Minzy bị đánh giá giọng hát yếu không phù hợp với nhạc Mr. Siro

Sau khi cho ra mắt ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp Hòa Minzy đã gây ra nhiều tranh cãi về giọng hát. Đặc biệt là màn nhận xét thẳng thắn của ViruSs với nữ ca sĩ.

Đầu tiên, hot streamer này cho biết giọng hát của Hòa Minzy khá yếu trong ca khúc này, khi hát khiến người nghe cảm thấy chưa tới. Thêm vào đó là màn lệch tần số giữa Hòa Minzy với Mr. Siro khiến cô nàng càng thêm mờ nhạt trong bài hát của chính mình.

Thậm chí ViruSs còn mong muốn Hòa Minzy suy nghĩ về định hướng âm nhạc của mình trong tương lai để cải thiện sự nghiệp âm nhạc.