Cộng đồng fan Philippines của Jimin công bố dự án từ thiện "Promise” giúp đỡ các bệnh nhi ung thư

28/08/2019, 15:35 GMT+07:00

Một hành động vô cùng đẹp và thiết thực được đông đảo các fans của Jimin (BTS) đến từ Philippines chung tay thực hiện đã lan tỏa tình yêu thương đến với rất nhiều người.

 
Jimin (BTS) là một ca sĩ tài năng và sở hữu lượng fans đông đảo trên toàn thế giới
Jimin (BTS) là một ca sĩ tài năng và sở hữu lượng fans đông đảo trên toàn thế giới

Vào ngày 25/08/2019, theo như cộng đồng người hâm mộ Jimin (BTS) chia sẻ, “Dự án từ thiện Promise” là một khoản quyên góp để hỗ trợ “BAHAY ARUGA” – một nơi dành cho các bệnh nhi ung thư. Cộng đồng mạng chia sẻ về tiến độ của dự án như sau: “Có rất nhiều trẻ em không có nơi cư trú do hoàn cảnh khó khăn về tài chính đã tìm đến Manila để được chữa trị bệnh. Trong thời gian chữa trị tại bệnh viện, cả bệnh nhân lẫn người giám hộ đều được chu cấp nơi ở miễn phí, nơi này dùng để tịnh dưỡng đặc biệt hơn so với ngôi nhà thông thường”. 

>> Có thể bạn quan tâm: Jimin (BTS) phá vỡ kỷ lục của PSY, thiết lập thành tích mới trên trang âm nhạc uy tín quốc tế

Hơn nữa, “BAHAY ARUGA” cũng hy vọng rằng “Cho dù là đang trong quá trình chiến đấu với bệnh tật, thì những đứa trẻ mang trái tim dũng cảm ấy vẫn không đánh mất nụ cười và động viên lẫn nhau”. Bên cạnh thông điệp cộng đồng fan còn gắn thêm vào một câu nói từ làm rung động lòng người: “Vì Jimin là ánh sáng của chúng ta nên chúng ta hãy là ánh sáng của người khác”. 

Cộng đồng fan Philippines của Jimin công bố dự án từ thiện

Không cần phải là những món quà quá xa xỉ và thiếu thực tế, chính những hành động này của các fans Philippines đã mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của các bệnh nhi đồng thời cũng giúp tiếng tăm của Jimin (BTS) càng lan tỏa rộng hơn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Ước mơ đặc biệt của các idol BTS: Jin làm "nông dân", Suga lại muốn làm kiến trúc sư

Phản ứng của các fans ra sao khi biết tin:

1. [+202, -14] Những fan ủng hộ thiên thần Jimin cũng là thiên thần đó. Cảm ơn sự ảnh hưởng tốt của Jimin, mình nghĩ chúng ta có thể tạo ra một nền văn hóa hâm mộ đáng mơ ước. 

2. [+133, -3] Ảnh hưởng tốt của Jimin đã khiến fan của cậu ấy ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư nhi từ cộng đồng người hâm mộ Philippines. Giống như Jimin vậy, cậu ấy luôn ấm áp, thân thiện. Cảm ơn các fan của Jimin nhé. Luôn muốn cảm ơn và yêu Jimin thật nhiều. 

3. [+1595, -150] Cô tiên thiên thần BTS Jimin luôn ủng hộ những người hâm mộ thiên thần. Cảm ơn sự ảnh hưởng tốt của BTS Jimin, tôi nghĩ chúng ta có thể tạo ra một nền văn hóa hâm mộ đáng mơ ước.

4. [+104, -3] Nhằm chúc mừng sinh nhật Jimin, những sự kiện ý nghĩa và hành động tốt đẹp đã được lên kế hoạch và thực hiện trên khắp thế giới. Không chỉ là do thần tượng có ảnh hưởng tốt thôi đâu, mà còn do có mức độ nhận thức cao trong cộng đồng fan đã góp phần dẫn dắt văn hóa người hâm mộ. 

5. [+93, -3] Fan của Jimin đang thể hiện tấm lòng tốt đẹp của họ như Jimin vậy! Điều đó rất tuyệt! 

6. [+15, -0] Fan của Jimin rất tuyệt, đáng yêu và ấm áp luôn đó. Mình rất tự hào về tất cả các bạn. Cố lên!!! 

7. [+14, -0] Trái tim thiên thần của Jimin đã tỏa sáng cả thế giới rồi. 

8. [+12, -0] Fan của Jimin cũng rất ấm áp nữa. Cảm ơn sự đóng góp của các bạn nha.

9. [+99,-1] Jimin là thiên thần và fan của anh ấy cũng vậy, ảnh hưởng tốt của BTS Jimin là vô tận! Hiệu ứng Jimin, sự nổi tiếng của Jimin không phải là một từ hay ^ ^ Uljin Jimin và những người hâm mộ Jimin thật sự xinh đẹp chúng tôi yêu các bạn.

>> Xem thêm: Jimin (BTS) đọ sắc cùng V, Jungkook tại bảng đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019

Nguồn ảnh: Internet

Ngã ngửa với các món quà độc lạ mà fans tặng cho idol Kpop:

  • Fan hâm mộ của trưởng nhóm SNSD - Taeyeon đã tặng cô nàng hẳn... hai thanh kiếm

  • Fan Trung Quốc của EXO tặng mảnh đất ở Scotland để Sehun được làm "Chúa tể".

  • Seulgi của Red Velvet được tặng cô nàng hẳn một trái thơm

  • Các cô nàng Mamamoo được fan ưu ái tặng cho cả ba lô snack

  • Joshua (Seventeen) được fan tặng… nồi vàng dùng để nấu mì gói

Cộng đồng fan Philippines của Jimin và “Dự án từ thiện Promise” giúp đỡ các bệnh nhi ung thư quả thực đã khiến nhiều người cảm động, đây hẳn sẽ là món quà đặc biệt khó quên mà Jimin nhận được. Đừng quên đón xem những tin tức Sao Châu Á mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!