Sky gào thét, CĐM bấn loạn trước độ "chịu chơi" của Sơn Tùng trong siêu phẩm "Hãy trao cho anh"

01/07/2019, 21:10 GMT+07:00

Sơn Tùng "thả xích" MV "Hãy trao cho anh", cộng đồng fan của anh chàng tích cực bày tỏ sự yêu thích và niềm tự hào về thần tượng.

Hơn 1 năm im ắng kể từ khi ra mắt MV Chạy ngay đi, Sơn Tùng cuối cùng cũng chiều lòng người hâm mộ khi cho ra mắt MV Hãy trao cho anh. Ca khúc với sự hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và nam rapper Snoop Dogg, nữ ca sĩ Madison Beer. Đây đều là hai nhân vật đình đám của làng nhạc thế giới. Sự góp mặt của cả hai trong MV Hãy trao cho anh đã mang đến một hiệu ứng "bùng nổ" cho lần comeback đầu tiên của Sơn Tùng trong năm 2019.

Sky gào thét, CĐM bấn loạn trước độ

Sau khi ra mắt, Hãy trao cho anh nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Sự đổi mới trong phong cách âm nhạc, sử dụng chất liệu Vpop kết hợp với âm nhạc Mỹ Latinh đã tạo nên điểm nhấn cho giai điệu của Hãy trao cho anh. Ca khúc đưa người nghe vào thế giới âm nhạc quyến rũ, đầy vui tươi và hạnh phúc. 


Sơn Tùng M-TP | HÃY TRAO CHO ANH ft. Snoop Dogg | Official MV.

>>> Xem thêm: H'Hen Niê phấn khích khi nghe ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP

Mòn mỏi đợi chờ Sơn Tùng comeback hơn 1 năm dài, người hâm mộ đã không kiềm được cảm xúc, bày tỏ sự phấn khích dành cho MV Hãy trao cho anh.

- "Nhạc hay, MV đẹp, nhất là Sơn Tùng rất đẹp nha Sky ơi!".

- "Không uổng công chờ đợi 1 năm dài đằng đẳng. Đúng là thần tượng của Sky".

- "MV này thì phải cày view để lên top phá kỷ lục nha Sky ơi".

- "Hãy trao cho anh, đúng chất Sơn Tùng M-TP".

- "Còn gì để nói, nhạc này thì chỉ có đẳng cấp của Sơn Tùng M-TP".

Sky gào thét, CĐM bấn loạn trước độ

Sky gào thét, CĐM bấn loạn trước độ

Sky gào thét, CĐM bấn loạn trước độ Sky gào thét, CĐM bấn loạn trước độ

Giữa những dòng nhạc ballad liên tục lấn át thị trường âm nhạc Việt thì Sơn Tùng chính là "kẻ đầu xỏ" dám thay đổi xu hướng. Anh chàng luôn đi ngược lại với thị hiếu âm nhạc của đám đông, mang đến những điều mới lạ nhất. Hãy trao cho anh cũng là bước đi đầu tiên đưa tên tuổi của Sơn Tùng M-TP vươn ra thị trường âm nhạc thế giới. Và chính vì vậy, nó cũng trở thành bản nhạc mở đường cho âm nhạc Việt sánh ngang với âm nhạc toàn cầu.

Sky gào thét, CĐM bấn loạn trước độ

Sky gào thét, CĐM bấn loạn trước độ

>>> Có thể bạn quan tâm: Học theo Sơn Tùng "có công mài sắt có ngày nên kim": Biết đâu một ngày thần tượng trở thành bạn diễn

Những phản hồi tích cực này chính là dấu hiệu cho thấy Hãy trao cho anh chắc chắn sẽ đạt được kỷ lục đáng nể. Thậm chí, những thành tích sắp tới của Hãy trao cho anh còn vượt xa so với những gì Chạy ngay đi đã từng thiết lập nên. Cùng chờ đợi những con số ấn tượng mà MV Hãy trao cho anh sẽ sở hữu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!