Fan EXO công khai “nguyền rủa” Girl's Day trên thảm đỏ vì D.O

18:00 29/01/2015

Một lần nữa fan EXO lại khiến hình ảnh của các chàng trai xấu đi trong mắt công chúng.

Ngày 28/1 vừa qua, đoạn video clip ghi lại hình ảnh Girl’s Day xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải GAON Kpop Awards, được đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Kpop khi xung quanh có tiếng các fan nữ dường như đang buông lời “chửi rủa” ba nữ thần tượng, đặc biệt là Sojin.


Đoạn fancam ghi lại tiếng các fan EXO "la hét" Girl's Day, đặc biệt là Sojin

Ngay tại giây 22, một fan nữ lớn tiếng: “Get out, get out, get out! (naga, naga, naga!)". Cùng thời điểm đó, có thể thấy Yura khá hốt hoảng nhìn xung quanh, trong khi thành viênSojin khó chịu ra mặt và quay sang nhìn thẳng vào đám đông vừa có những lời lẽ không hay ấy. Chưa dừng lại ở đó, họ tiếp tục: “Sao cô lại có mặt ở đây chứ?” ở giây 23.

Người đăng tải đoạn clip cũng bức xúc lên tiếng: “Chủ nhân của những lời nói khiếm nhã kia hãy lập tức xin lỗi qua Twitter hay các trang mạng xã hội đi. Các bạn cho rằng fan của ai đã làm những điều tồi tệ này?


	
	Bằng chứng cho rằng D.O và Sojin sử dụng đồ đôi
Bằng chứng cho rằng D.O và Sojin sử dụng đồ đôi

Gần đây, tin đồn hẹn hò giữa SojinD.O khiến cộng đồng fan EXO “dậy sóng”, thậm chí Sojin phải chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư vì không chịu nổi những bình luận “khủng bố” của fan EXO. Đây cũng là lý do mà đa số cư dân mạng cho rằng fan EXO là “chính chủ” của những lời nói không hay dành cho Girl’s Day vừa qua.

Fan EXO còn bị so sánh với thành viên của Ilbe – một trang mạng giải trí Hàn Quốc, ở đó, các thành viên được tự do ngôn luận và thường làm những việc gây tranh cãi.

Gây ra khá nhiều sự việc tiêu cực, fan EXO ngày càng “mất điểm” trong cộng đồng fan Kpop. Cư dân mạng thách thức: “Tôi đang đợi xem các fan EXO sẽ ra mặt và đòi bằng chứng buộc tội họ, như hồi kỳ vụ vé concert ấy mà”, “Phải gọi là EX-be (kết hợp EXO và Ilbe) mới đúng, chúng ta phải gọi họ như thế nào đây? Nhưng cũng phải phân biệt họ với những fan chân chính chứ. Chỉ có EXO mới có thể gây ra những hiện tượng xã hội như thế này thôi.

Bỏ qua những tranh cãi, thành viên Xiumin khiến các fan lo “sốt vó” khi vắng mặt trong lễ trao giải vì bệnh cảm nặng. Trưởng nhóm Suho khi nhận giải cũng không quên nhắc đến anh cả: “Chúng tôi chắc chắn sẻ chia sẻ niềm hạnh phúc này cùng với Xiumin, người không có mặt ngày hôm nay. Mong các bạn sẽ ủng hộ những dự án của chúng tôi vào năm 2015.