Fan EXO bị cấm tới đài truyền hình

05/08/2013, 17:02 GMT+07:00

Fan của EXO sẽ không còn được phép có mặt cả buổi ghi hình trước và buổi diễn trực tiếp của thần tượng trên chương trình âm nhạc hàng tuần của kênh SBS, Inkigayo.

EXO

Theo thông báo chính thức trên trang chủ của EXO, fan của EXO đã bị cấm xuất hiện trên Inkigayo kể từ buổi ghi hình vào ngày 04/08 cho đến khi có thông báo mới. Lý do được đưa ra là fan đã không nghe theo sự chỉ dẫn của nhân viên và phá hủy một số điều luật an toàn như di chuyển không theo quy định trong đài truyền hình và đuổi theo xe của các nghệ sĩ.

Thông báo này cũng đề cập đến việc các fan đã sử dụng các bảng đèn cổ vũ, băng-rôn và gậy phát sáng bằng những cách nguy hiểm, gây rủi ro lên các nghệ sỹ và fan khác. Các nhà sản xuất của chương trình đã phàn nàn rằng họ đã nhiều lần thậm chí phải mời cả cảnh sát.

EXO

Không chỉ ở sân khấu Inkigayo, các fan EXO cũng đã "làm lơ" các hướng dẫn từ nhân viên của các đài truyền hình khác,  trong các chương trình khác. Điều này đã ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của nhóm EXO. Trong khi đó, EXO vừa đạt thành tích "all-kill" trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến khi single mới nhất, Growl, vừa được phát hành cùng lúc với album repackage đầu tiên.