Fan đứng về phía TiTi khi anh bị Hồ Gia Hùng tố bỏ vợ yêu Nhật Kim Anh

28/07/2020, 18:45 GMT+07:00

Sau khi lên tiếng tố TiTi bỏ vợ con để yêu Nhật Kim Anh, tham phú quý, Hồ Gia Hùng liền bị fan HKT đòi quay lưng.

Nhóm HKT từng là thần tượng của bao giới trẻ Việt Nam vào cách đây 10 năm. Nhóm gồm 3 thành viên là Lý Tuấn Kiệt, TiTi, Hồ Gia Hùng với phong cách và âm nhạc độc đáo.

Sau khi nhóm tan rã, mỗi người trong "bộ 3" này có một số phận khác nhau, Hồ Gia Hùng về quê mở quán bún đậu mắm tôm, Lý Tuấn Kiệt vẫn theo đuổi ca hát nhưng không mấy nổi trội, duy TiTi là thành công nhất và đầu quân vào công ty của Nhật Kim Anh. Tuy nhiên, dường như mối quan hệ giữa Hồ Gia Hùng và TiTi không còn như trước.

 
HKT là nhóm nhạc có 3 thành viên Lý Tuấn Kiệt, TiTi, Hồ Gia Hùng. (Ảnh: FBNV)
HKT là nhóm nhạc có 3 thành viên Lý Tuấn Kiệt, TiTi, Hồ Gia Hùng. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Nhật Kim Anh lên tiếng trước thông tin hẹn hò TiTi nhóm (HKT)

Khán giả bênh vực Ti Ti trước drama với Hồ Gia Hùng

Vừa qua, Hồ Gia Hùng bất ngờ lên tiếng tố TiTi "tham tiền", bỏ vợ con ở quê để yêu Nhật Kim Anh, người vợ này tên là Thuỳ Trang, cũng là bạn của Hồ Gia Hùng. Tuy nhiên, lời tố cáo của anh lại bị "phản dame", đông đảo khán giả của HKT lên tiếng đứng về phía TiTi và chỉ trích Hồ Gia Hùng.

 
Hồ Gia Hùng tố Titi bỏ vợ con để yêu Nhật Kim Anh. (Ảnh: FBNV)
Hồ Gia Hùng tố Titi bỏ vợ con để yêu Nhật Kim Anh. (Ảnh: FBNV)

Một khán giả tự nhận là fan HKT "ngót nghét" 10 năm cho biết TiTi và Thuỳ Trang có yêu nhau 5-6 năm và có một cậu con trai, nhưng cả hai đã chia tay từ khoảng 4-5 năm trước, Thuỳ Trang cũng đã có hạnh phúc khác. 

 
Một fan 10 năm của HKT kể. (Ảnh: chụp màn hình)
Một fan 10 năm của HKT kể. (Ảnh: chụp màn hình)

Một số fan còn nhận định dạo gần đây Hồ Gia Hùng thay đổi tính cách, có vẻ như mất niềm tin vào cuộc sống, sống không lành mạnh nên dường như không kiểm soát được phát ngôn. Đông đảo khán giả còn bênh vực Ti Ti rằng nếu đây là sự thật thì TiTi cũng chẳng làm gì sai.

 
Nhiều khán giả bênh vực TiTi. (Ảnh: chụp màn hình)
Nhiều khán giả bênh vực TiTi. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Fan cho rằng Hồ Gia Hùng không kiểm soát được lời nói. (Ảnh: FBNV)
Fan cho rằng Hồ Gia Hùng không kiểm soát được lời nói. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: CĐM xôn xao nghi vấn Titi (HKT) đang hẹn hò với Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh lên tiếng đính chính

Sau khi bị Hồ Gia Hùng tố hẹn hò với TiTi, Nhật Kim Anh cũng lên tiếng đính chính: “Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu".

 
Nhật Kim Anh cho biết mình là người đỡ đầu của TiTi. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh cho biết mình là người đỡ đầu của TiTi. (Ảnh: FBNV)

"Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc", Nhật Kim Anh nói với báo giới.

>>>Đừng bỏ qua: Bị "tố" hẹn hò với Nhật Kim Anh, Titi (HKT) chính thức lên tiếng

Trước vụ ồn ào giữa Hồ Gia Hùng và TiTi - Nhật Kim Anh, nhiều khán giả lên tiếng bênh vực, đứng về phía TiTi đã cho thấy được tình cảm fan HKT dành cho anh. Hiện tại, sự việc vẫn chưa được xác minh thực hư. 

Ảnh: Tổng hợp

TiTi nói gì khi bị Hồ Gia Hùng tố bỏ vợ con, yêu Nhật Kim Anh?

Sau khi bị người bạn cũ tố bỏ vợ con để hẹn hò "đàn chị" Nhật Kim Anh nên mới có được xế hộp đắt tiền và chức vụ giám đốc công ty, TiTi không lên tiếng phản bác gay gắt mà chỉ đăng đàn một câu ngắn gọn mà đầy ẩn ý.

"Đố kỵ. Bịa đặt. Cả một cộng đồng bị một thành phần... dẫn dắt" - anh viết. Dưới động thái đanh thép của TiTi, đông đảo khán giả của HKT tỏ ra ủng hộ và tin tưởng sự trong sạch của anh chàng, chỉ trích Hồ Gia Hùng.