Fan "đứng ngồi không yên" khi Sơn Tùng tiết lộ sẽ kết hôn ở tuổi 30

29/03/2017, 12:23 GMT+07:00

Mới đây, trong buổi fan meeting cùng khán giả tại Hàn Quốc, nam ca sĩ Sơn Tùng đã bất ngờ trải lòng về chuyện kết hôn tương lai. 

Sau khi gây ấn tượng với phong cách thời trang cá tính khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week, Sơn Tùng M-TP tiếp tục gây được ấn tượng mạnh với người hâm mộ xứ kim chi bằng fan meeting hoành tráng mang tên Fan meeting Sơn Tùng M-TP 2017- Việt Nam không xa, với sự tham gia của gần 300 fan. Mặc dù 20g mới bắt đầu chương trình nhưng ngay từ sớm đã có rất đông người hâm mộ có mặt, xếp hàng để chờ vào trong khán phòng.

Fan

Đúng như lời hứa của mình, Sơn Tùng M-TP và ê-kíp đã mang những màn trình diễn ấn tượng nhất đến Hàn Quốc. Chương trình được đầu tư hoành tráng về ý tưởng và dàn dựng với âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng sân khấu. Sơn Tùng cho biết, tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc không chỉ là dịp để anh gặp gỡ người hâm mộ mà còn là dịp để cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc có thể gặp mặt và thưởng thức âm nhạc.

Fan

Tại sự kiện, ngoài việc mang đến không khí sôi động khi lần lượt thể hiện các bản hit đình đám của mình, Sơn Tùng còn chiếm trọn tình cảm khán giả với phong cách trình diễn ấn tượng, cá tính khiến cả khán phòng vỡ òa. Không giấu được niềm hạnh phúc, Sơn Tùng cho biết: “Cảm giác của Tùng lúc này rất hạnh phúc, như mình đang đứng tại quê hương chứ không còn cảm giác đây là Hàn Quốc. Mọi người rất đáng yêu, cám ơn những tình cảm mà mọi người đã dành cho Tùng”. 

Fan

Bên cạnh "bữa tiệc âm nhạc" vui nhộn, nam ca sĩ gốc Thái Bình còn thoải mái trả lời những thắc mắc từ người hâm mộ. Trước câu hỏi khi nào kết hôn, Sơn Tùng M-TP cởi mở cho biết: “Đối với Tùng, chuyện này không thể nói trước được. Bởi khi gặp người mình yêu thì lúc đó tình yêu sẽ thăng hoa. Tùng cũng tự dặn lòng và xin bố mẹ là đến khi 30 tuổi thì Tùng mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Bây giờ, tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và cho sky”

Không những vậy, trước thắc mắc của người hâm mộ, sau Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng có kế hoạch tham gia thêm một dự án điện ảnh nào không thì nam ca sĩ cho biết: “Tùng vẫn đang tìm một kịch bản phù hợp với mình. Tùng không muốn trở thành một Đình Phong nữa mà nó sẽ là một tuyến nhân vật khác”.

Fan

Khi được MC hỏi về mục đích tổ chức Fan meeting tại Hàn Quốc, nam ca sĩ cho biết: “Fan meeting lần này sẽ rất khác biệt với các sự kiện FM Tùng đã từng tổ chức. Mục đích tổ chức FM lần này không phải để quảng bá cái tên Sơn Tùng M-TP ra nước ngoài hay muốn thể hiện chất ngông của mình khi làm những việc "đầu tiên" chưa ai làm.

Fan

Tùng sẽ không nói nhiều về Sơn Tùng M-TP, về những bài hit, những con số kỷ lục hay hoạt động vừa qua, mà Tùng chỉ muốn đến thăm Sky nhà mình tại Hàn Quốc, xem các bạn bên này học tập và làm việc có ổn không, cùng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn cũng như những lúc cô đơn nhớ nhà, nhớ gia đình... Tùng cũng là một người sống xa quê, xa gia đình nên Tùng rất hiểu cảm giác của mọi người. Tùng hi vọng, buổi gặp mặt ngày hôm nay sẽ giúp cho mọi người vơi đi nỗi nhớ quê nhà”.

Fan

Fan

Fan

Sau khi kết thúc chương trình fan meeting, Sơn Tùng M-TP tiếp tục góp mặt trong các show diễn khác của Seoul Fashion Week. Đầu tháng 4 tới, nam ca sĩ cũng sẽ ra mắt album đầu tay trong sự nghiệp của mình mang tên m-tp. M-TP.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!