Fan đứng ngồi không yên chờ Big Bang “tái xuất”

22:00 10/02/2015

Sau 3 năm nghỉ xả hơi, cuối cùng 5 chàng trai tài năng nhà YG cũng đã chịu trở lại

Từ đầu năm 2015, cộng đồng fan Big Bang đã được dịp xôn xao với tin đồn trở lại của nhóm do chính TaeyangG-Dragon nhiều lần “nhá hàng”. Ngày 10/2, đại diện công ty YG chính thức thông báo Big Bang sẽ trở lại trước mùa hè năm nay khiến các fan không khỏi “nóng ruột”.

Đại diện YG phát biểu: “Big Bang đang cật lực chuẩn bị kế hoạch trở lại cùng một album mới toe, từ đầu tháng 2, cả 5 thành viên đều chăm chỉ mỗi ngày đến phòng thu để làm việc với đội ngũ sản xuất. Mặc dù các thành viên đều bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng tất cả đều đang dồn tổng lực cho album nhóm lần này.

Do có một số ca khúc đã hoàn thành từ lâu nên việc chuẩn bị cho album lần này sẽ không tốn quá nhiều thời gian, vì vậy, hoàn toàn có khả năng nhóm sẽ trở lại sớm hơn dự định.

Trước đó, trong đêm diễn cuối cùng trong chuỗi concert BigBang Japan Dome our 2014-2015 X ngày 18/1 vừa qua, G-Dragon tỏ ra có lỗi và biết ơn fan: “Chúng tôi hối hận vì không có sản phẩm mới trong thời gian vừa qua, nhưng năm nay, chúng tôi hứa sẽ trở lại với một album mới. Sẽ không làm lãng phí sự chờ đợi của mọi người, chúng tôi sẽ mang đến một bất ngờ lớn với đội hình đầy đủ 5 thành viên. Vì vậy, hãy tiếp tục ủng hộ và yêu thương chúng tôi nhé

Lời khẳng định “chắc nịch” của trưởng nhóm Big Bang cùng với phát biểu khả quan về tình hình chuẩn bị album khiến các fan không khỏi háo hức. Cư dân mạng cũng tỏ ra vô cùng hào hứng với kế hoạch trở lại của 5 chàng trai: “Cuối cùng, sau 1000 ngày thì họ cũng trở lại”, “Tôi đã cống hiến tuổi thanh xuân cho Big Bang”, “Cuối cùng? Đừng chỉ nói không nhé, tôi chờ đợi điều này cả mấy năm rồi đấy”…

Cùng chờ đợi sự trở thành và hứa hẹn sẽ “lợi hại hơn xưa” của Big Bang trong thời gian tới nhé!