Fan đốt pháo hoa mừng Lâm Chí Dĩnh sang tuổi 40

16/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Đây là món quà đặc biệt mà bà xã Trần Nhược Nghi và người hâm mộ dành cho Lâm Chí Dĩnh.

Ngày 15/10 là sinh nhật tuổi 40 của chàng baby không tuổi, Lâm Chí Dĩnh. Ngoại trừ những lời chúc mừng sinh nhật đến từ bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ, Lâm Chí Dĩnh còn nhận được món quà đặc biệt của bà xã.

Lâm Chí Dĩnh

Chiều tối ngày 15/10, Lâm Chí Dĩnh đã khoe lên trang cá nhân ảnh chụp món quà đặc biệt lãng mạn mà bà xã đã chuẩn bị mình, kèm theo đó là những lời tâm sự đầy cảm xúc: "Tối hôm qua cùng Kelly (Trần Nhược Nghi) đi dạo công viên, đến 0 giờ thì đột nhiên pháo hoa bay đầy trời, những người bạn thân thiết cũng bất ngờ xuất hiện và hát chúc mừng sinh nhật! Tôi 40 tuổi rồi, mỗi lần nghĩ đến chuyện này đều cảm thấy rất ngạc nhiên. Giờ nhìn thấy bạn bè và người hâm mộ đều trở thành người thân, cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Hy vọng chúng ta sẽ giống như gia đình lớn, mãi mãi hạnh phúc ở bên nhau! Cảm ơn Kellybaby thêm lần nữa vì món quà bất ngờ này! Sinh nhật vui vẻ nghĩa là càng ngày càng hạnh phúc!"

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh

Trong những bức ảnh này có một bức là ảnh chụp Lâm Chí Dĩnh đứng bên cạnh bà xã Trần Nhược Nghi, anh chàng vừa hôn bà xã dưới ánh sáng pháo hoa vừa cầm lấy số 40 thật lớn. Ngoài ra Lâm Chí Dĩnh còn khoe rất nhiều ảnh anh chụp chung cùng người hâm mộ của mình.

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh

Sau khi những bức hình hạnh phúc này được hé lộ, người hâm mộ lại đồng loạt gửi lời chúc đến chàng Nam Thần không già này. Nhiều người trêu chọc anh: "Bố Kimi à, chúc anh sinh nhật 18 tuổi vui vẻ!", "Anh 40 ấy hả? Đừng nói đùa, nhiều lắm chỉ là 30 thôi", "Anh không được nhắc đến tuổi tác nữa, người ta đau lòng lắm. Em nhỏ hơn anh 10 tuổi nhưng ngoại hình lại già hơn anh đến 10 tuổi, lòng đau như cắt ấy... Chúc thần tượng của em sinh nhật vui vẻ!"