Một cặp đôi chị em nhà SM vừa bị khui, may quá vì đáng yêu nên dân tình không "ném đá"

16/10/2018, 08:25 GMT+07:00

Nhiều khoảnh khắc thân thiết của Seohyun và Chanyeol được cư dân mạng khui ra gần đây, fan không ném đá mà còn tỏ ra thích thú thế này.

SONE và EXO-L đều vô cùng thích thú trước những khoảnh khắc vô cùng thân thiết của Seohyun và Chanyeol.

Mới đây, người hâm mộ lại được dịp xôn xao trước hàng loạt khoảnh khắc thân mật giữa Chanyeol Seohyun. Trong một đoạn clip, Chanyeol đang cố gắng giúp Seohyun tháo dây chuyền trong lúc cô nàng đang giữ mái tóc của mình. Cảnh tượng hệt như một cảnh được cắt ra từ bộ phim lãng mạn nào đó khiến dân tình đều không ngừng xuýt xoa.

Một cặp đôi chị em nhà SM vừa bị khui, may quá vì đáng yêu nên dân tình không


Cảnh tượng hệt như cảnh phim lãng mạn của Chanyeol và Seohyun khiến fan xuýt xoa.
Cảnh tượng hệt như cảnh phim lãng mạn của ChanyeolSeohyun khiến fan xuýt xoa.

>> Có thể bạn quan tâm: Chị gái mỹ nhân lên xe hoa về nhà chồng, Chanyeol nắm chặt tay chị không nỡ buông đáng yêu hết nấc

Ngỡ đâu đang quay phim lãng mạn, chỉ vài giây sau, khi Chanyeol tháo dây chuyền từ cổ của Seohyun, đây lại biến trở thành phim hài khi cả hai idol nhà SM đều có phản ứng khiến khán giả không thể nhịn cười. 


"Không phải quay phim lãng mạn gì đâu, em chỉ muốn lấy dây chuyền của noona thôi"
"Không phải quay phim lãng mạn gì đâu, em chỉ muốn lấy dây chuyền của noona thôi"

Thực tế, ChanyeolSeohyun đã từng xuất hiện cùng nhau trên một bộ phim lãng mạn của Trung Quốc So, I Married The Anti-fan . Những tương tác từ hai nhân vật trong phim đã giúp hai idol càng trở nên thân thiết hơn. Vì thế, thật không khó để tìm những khoảnh khắc “tình bể bình” như thế này của hai idol.


Tưởng đâu sẽ sôi máu khi thấy cảnh này, ngược lại, fan còn còn cảm thấy thích thú với cặp đôi dễ thương này.
Tưởng đâu sẽ sôi máu khi thấy cảnh này, ngược lại, fan còn còn cảm thấy thích thú với cặp đôi dễ thương này.

Từ cảnh Chanyeol đấy Seohyun vào tường, hay tới những cảnh hai idol ngại ngùng và vô cùng thân thiết khi chơi trò vật tay ở họp báo phim. Những tưởng 2 bên SONE và EXO-L sẽ “sôi máu” nhưng ngược lại còn tỏ ra vô cùng thích thú vì độ dễ thương của couple chị em mới được “khui” của nhà SM. 


6 năm trước, hai chị em đã có màn kết hợp trên nhiều sân khấu của Twinkle.
6 năm trước, hai chị em đã có màn kết hợp trên nhiều sân khấu của Twinkle.

>> Bài viết về các cặp chị em Kpop:
Tình bạn "chị - em" đẹp đáng ngưỡng mộ của Taeyeon và Jonghyun
Sau tất cả, cặp đôi "chị em" Taeyeon và Baekhyun chính thức quay lại với nhau?


"Couple chị em" dễ thương thế này, fan nào mà nỡ ném đá.
"Couple chị em" dễ thương thế này, fan nào mà nỡ ném đá.

Vì Seohyun lớn hơn Chanyeol 1 tuổi, tính tình lại nho nhã hiền dịu, trong khi Chanyeol lại khá nhí nhố nên nhiều người cho rằng, cặp đôi này giống với hai chị gái và em trai trong nhà nhiều hơn. Trên thực tế, Chanyeol cũng có một chị gái xinh đẹp chẳng kém gì Seohyun, vì vậy việc anh chàng biết cách quan tâm, cư xử có chừng mực, lễ phép như trên là điều chẳng có gì lạ lùng. 

Là hai idol cùng một nhà và cũng từng hợp tác qua nhiều dự án, cụ thể, Chanyeol trước đây cũng rất có duyên có đàn chị SNSD khi xuất hiện trong MV Genie tiếng Nhật và Twinkle của SNSD - TaeTiSeo. Hơn nữa, sau thời gian cùng đóng chung trong bộ phim hợp tác Trung - Hàn, thật không lạ gì khi thấy SeohyunChanyeol có mối quan hệ khá thân thiết và có những phản ứng "miễn nhiễm với tình yêu" mỗi khi xuất hiện cùng nhau như thế. Vì vậy, fan không những không ném đá mà còn cảm thấy vô cùng thích thú trước cặp đôi chị em này.

Ảnh: Internet