Fan đòi lịch comeback của BLACKPINK từ YG

07/05/2020, 08:25 GMT+07:00

Động thái của Lady Gaga một lần nữa khiến cho các fan của BLACKPINK trên toàn thế giới phải sục sôi đòi lịch comeback của các cô nàng từ YG

Mới nhất, nữ ca sĩ đình đám Lady Gaga đã chính thức xác nhận ngày trình làng album mới nhất của mình. 

"Tưởng không liên quan nhưng liên quan không tưởng" - các fan BLACKPINK mới đây càng cho thấy sự nôn nóng mong chờ ngày được gặp các thần tượng trên sân khấu âm nhạc.

 
Lady Gaga xác nhận cụ thể thời gian trở lại (Ảnh: Twitter)
Lady Gaga xác nhận cụ thể thời gian trở lại (Ảnh: Twitter)

>>>Xem ngay: CĐM nghi việc Miyeon hẹn hò khiến BLACKPINK bị cấm tiếp xúc idol nam

Lady Gaga xác nhận ngày trình làng album mới

Cách đây không lâu, thông tin album mới của cô nàng main pop girl US-UK Lady Gaga bị "leak" đã khiến fan đoán già đoán non sự kết hợp đặc biệt trong album. Ngoài ra, thời gian trình làng của lần trở lại này cũng làm nhiều người đau đầu không kém.

 
Album Chromatica của Lady Gaga (Ảnh: Twitter).
Album Chromatica của Lady Gaga (Ảnh: Twitter).

Mới nhất, Lady Gaga đã xác nhận thời gian ra mắt album mang tên Chromatica là vào ngày 29/5 tới đây. Ca khúc như một bước đệm trước thềm nhóm BLACKPINK comeback vào tháng 6 như lời xác nhận của YG.

 
BLACKPINK cùng song ca với Lady Gaga trong ca khúc Sour candy (Ảnh: Twitter).
BLACKPINK cùng song ca với Lady Gaga trong ca khúc Sour candy (Ảnh: Twitter).

Trong album Chromatica, cô nàng Lady Gaga có sự hợp tác đặc biệt với 4 mẩu nhà YG trong ca khúc Sour candy, thông tin về MV vẫn đang là một ẩn số đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, lần cộng tác "bùng nổ" này cũng đủ để khiến các fan cảm thấy hạnh phúc và tự hào.

>>>Bạn đã bỏ qua: Nếu BLACKPINK được tách nhóm nhỏ, cặp nào sẽ là Unit hoàn hảo nhất?

Fan muốn YG tung chính xác lịch trình comeback của BLACKPINK

Nguyên do cho sự mong muốn này chính là chỉ mới vài hôm trước YG đã xác nhận BLACKPINK sẽ quay lại trong khoảng tháng 6. Tuy nhiên, vì một số lý do, phía công ty chủ quản vẫn chưa thể thông báo chính thức thời gian cụ thể cho sự trở lại của 4 cô nàng.

 
Quá "đói" nhạc, fan BLACKPINK quyết tâm đòi công bằng cho thần tượng (Ảnh: Twitter).
Quá "đói" nhạc, fan BLACKPINK quyết tâm đòi công bằng cho thần tượng (Ảnh: Twitter).

Từ thông tin trên, các fan của BLACKPINK đã lập tức suy luận lý do YG chưa thể tung lịch trình cụ thể cho đợt comeback bởi vì sợ trùng lịch với phía Lady Gaga. Như vậy, Lady Gaga đã ấn định lịch trình làng album, nên các fan một lần nữa tạo sức ép đối với công ty giải trí YG phải rõ ràng trong việc đưa ra những thông tin chính thức của BLACKPINK.

 
Kill This Love là ca khúc gần nhất mà nhóm ra mắt (Ảnh: YG Ent).
Kill This Love là ca khúc gần nhất mà nhóm ra mắt (Ảnh: YG Ent).

Vì đã hơn 1 năm sau khi trình làng ca khúc gần nhất - Kill This Love, hiện tại, các BLINKs đều đang "phát điên" trước từng "nhất cử nhất động" của BLACKPINK và YG.

>>>Bạn đã bỏ qua: TWICE xác nhận comeback tháng 6, liệu sẽ có một màn đụng độ BLACKPINK?

BLACKPINK và 2 lần hợp tác với nghệ sĩ quốc tế đình đám

Trước Lady Gaga, BLACKPINK đã từng hợp tác chung với nữ ca sĩ trẻ đình đám Dua Lipa, không chỉ ra mắt bài hát mà các cô nàng còn đứng chung sân khấu với nhau để trình diễn ca khúc Kiss and make up. Nói về các cô nàng BLACKPINK, Dua Lipa đã khen ngợi hết lời trước sự tử tế của 4 cô nàng.

Quay trở lại với hiện tại, sự kết hợp giữa BLACKPINK và Lady Gaga một lần nữa khẳng định vị trí và sức ảnh hưởng lớn của 4 cô nàng đối với làng âm nhạc Hàn Quốc và thế giới hiện tại. Mặc dù thông tin về bản MV vẫn được giữ kín nhưng khán giả đang rất mong mỏi nhìn thấy 4 mẩu BLACKPINK được đứng chung sân khấu hoặc xuất hiện cùng một MV với Lady Gaga.

Cùng cập nhật và trao những tin tức âm nhạc Kpop TẠI ĐÂY!

Bên cạnh đó cũng đừng quên các sản phẩm nhạc Việt bạn nhé. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!