Fan "đếm ngược" từng ngày chờ Yoo Seung Ho xuất ngũ

17/09/2014, 12:00 GMT+07:00

Chỉ còn 84 ngày nữa, "em trai quốc dân" sẽ xuất ngũ và các nhà làm phim đang lên chiến dịch "săn đón" vai diễn cho chàng diễn viên này.

Được biết, người hâm mộ không phải là người duy nhất chờ đợi sự trở lại của nam diễn viên trẻ Yoo Seung Ho. Mà các nhà làm phim cũng đang chuẩn bị kịch bản cho 84 ngày tới khi Yoo Seung Ho vừa xuất ngũ sẽ chính thức mời anh đảm nhận vai diễn trong các dự án điện ảnh.

Đại diện một chủ tịch công ty sản xuất phim cho biết: "Đối với các dự án phim ảnh của những năm về sau, trong đó có những dự án mà chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được hợp tác với Yoo Seung Ho. Cậu ấy được xem là một trong những diễn viên có tiềm năng xuất sắc ở thế hệ tuổi 20. Bởi vì trước đó, anh từng ghi dấn ấn trong lòng khán giả với những vai diễn nhí. Sau đó, anh chàng lại khiến công chúng yêu mến hơn khi tạm gác sự nghiệp và đi theo tiếng gọi của tổ quốc. Và đương nhiên, sau khi xuất ngũ thì Yoo Seung Ho là tên tuổi được công chúng quan tâm và chờ đợi quay trở lại với điện ảnh nhất".

Đại diện còn cho biết thêm: "Yoo Seung Ho là thế hệ kế thừa những ngôi sao tên tuổi như Kim Soo Hyun, Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, các nhà chuyên môn đặt hết niềm tin vào sự nghiệp của Yoo Seung Ho khi anh xuất ngũ. Không chỉ phim truyền hình và cả những dự án điện ảnh đều có nhà sản xuất "săn đón" chàng diễn viên này".

Bên cạnh đó, theo thông tin của công ty quản lý Yoo Seung Ho - San Entertainment chia sẻ với Osen rằng anh chàng đang nhận được kịch bản của phim Joseon Magician (tên tạm thời), đại diện cho biết: "Joseon Magician chỉ là một trong những dự án mà chúng tôi được nhận lời mời. Hiện tại chúng tôi vẫn đang xem xét và chưa có quyết định chính thức về việc có tham gia bộ phim hay không. Ngay sau khi Yoo Seung Ho xuất ngũ, chúng tôi sẽ có câu trả lời chính thức".


	
	Yoo Seung Ho trong quân đội
Yoo Seung Ho trong quân đội

Yoo Seung Ho bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 5/3/2013 và hiện đang là trợ giáo của đội Giáo dục tân binh thuộc Sư đoàn 27. Trong suốt thời gian trong quân đội, anh đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Anh sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 4/12 tới đây. Cùng chờ đợi những dự án trong tương lai của Yoo Seung Ho nhé!