Fan đẩy thuyền

FAN ĐẨY THUYỀN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thu Quỳnh khẳng định có duyên nợ vợ chồng với Anh Vũ

Thu Quỳnh khẳng định có duyên nợ vợ chồng với Anh Vũ

Sao Việt

Sự đẹp đôi của Thu Quỳnh và Anh Vũ một lần nữa khiến người hâm mộ cứ ngỡ việc cả hai đã về một nhà là sự thật.

Hậu Hoàng lần đầu chia sẻ việc "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long

Nhân vật

Hậu Hoàng cho biết bản thân cô cũng thấy việc "đẩy thuyền" này khá đáng yêu, khẳng định "cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền hóng hớt".

Động thái của Mũi trưởng Long sau tin ly hôn, liên quan tới Hậu Hoàng

Nhân vật

Động thái mới nhất của Mũi trưởng Long khiến fan Long - Hậu lại tích cực "đẩy thuyền" không ngừng nghỉ, bất chấp việc anh công khai chuyện đã ly hôn, có con.

Fan Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long để lại thiệp chúc mừng cho hai người

Nhân vật

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long từng rủ nhau đi ăn và mới đây fan được cho là đã tới nơi này để lại thiệp mong hai người sớm "cập bến thành công", sinh con đẻ cái.

Diệu Nhi ra Hà Nội "dằn mặt" editor Sao Nhập Ngũ vì bị "đẩy thuyền"

Sao Việt

Sau khá nhiều lần bị anh chị em ekip Sao Nhập Ngũ "đẩy thuyền" với một đồng chí điển trai trong thời gian nhập ngũ, Diệu Nhi bay ra Hà Nội để "cảnh cáo" editor.

Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long lộ đồ đôi, CĐM cảm thán: Thuyền đã cập bến

Nhân vật

Liên tục không thừa nhận mặc dân tình hừng hực "đẩy thuyền", đây đã chẳng còn là lần đầu cặp đôi Long - Hậu bị “soi” bằng chứng tình cảm.

Mũi trưởng Long "xả vai", gọi tên Hậu Hoàng một cách siêu nhí nhố

Cộng đồng mạng

Số lượng fan trong hội "đẩy thuyền" cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng có lẽ sẽ ngày một tăng lên sau "chiếc" clip đáng yêu được Khánh Vân quay lại này.

Hậu Hoàng đăng ảnh cùng JSOL nhưng bị "chính chủ" phũ phàng

Nhân vật

Ngay cả đồng nghiệp thân thiết với Hậu Hoàng như JSOL cũng đã chính thức gia nhập hội “đẩy thuyền” cho cặp đôi Sao Nhập Ngũ Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng.

Đỗ Thị Hà khoe ảnh đi ăn, thân thiết bên cạnh Trịnh Thăng Bình

Sao Việt

Hình ảnh của Trịnh Thăng Bình - Đỗ Thị Hà cùng xuất hiện mới đây đã khiến cộng đồng mạng vội vàng “đẩy thuyền” bởi độ đáng yêu hết mực.

Karik nguy cơ bị "cắm sừng", Binz giờ thân mật với Soobin Hoàng Sơn

Sao Việt

“Se duyên” nhờ Rap Việt, Binz và Karik bỗng dưng có dấu hiệu “yêu đương”. Tuy nhiên cuộc tình chưa đến đâu thì “người thứ ba" đã xuất hiện.

Xem thêm