Fan đăng quảng cáo chúc mừng sinh nhật Taeyeon (SNSD) trên báo

21:00 08/03/2013

Sau khi đặt ảnh quảng cáo trên khắp các tuyến xe buýt, người hâm mộ tiếp tục đặt mục quảng cáo trên báo để chúc mừng cho trưởng nhóm SNSD.

Taeyeon (SNSD) sẽ bước qua tuổi 25 (tuổi Hàn) vào ngày 09/03, và để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này, SONEs (Câu lạc bộ người hâm mộ SNSD) đã tạo nên sự chú ý khắp Seoul thông qua các quảng cáo trên thân xe buýt. Và nay, họ tiếp tục đăng tin trên chuyên mục quảng cáo trên báo để chúc mừng sự kiện này.

Trên mục quảng cáo này, các fan bày tỏ tình cảm với thần tượng: "Bạn, người khóc vì tình yêu chân thật. Bạn, người cười khi ca hát là niềm hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật, Taeyeon, 2013.03.19. Chúc mừng Taeyeon của Girls' Generation sinh nhật lần thứ 25 ^0^. Tình yêu bất diệt của chúng tôi Taeng Goo <3. Chúng tôi yêu bạn rất rất rất nhiều <3. Chúng tôi là những SONEs hạnh phúc luôn ủng hộ Girls' Generation bất cứ khi nào/bất cử ở đâu."

Girls' Generation hiện đang bận rộn cho tour lưu diễn  ‘2013 Girls’ Generation Arena Tour‘ tại Hiroshima, Nhật Bản sẽ diễn ra vào 2 ngày 9 và 10 tháng 3.

Chúc mừng sinh nhật, Taeyeon!