YG có Lisa thì ở SM, Sehun bị đối xử như "con ghẻ" khiến fan gửi thư "tuyên chiến" với công ty

07:00 04/05/2019

Fanclub lớn và quyền lực nhất của em út Sehun nhà EXO chẳng ngại đối đầu với SM để bảo vệ quyền lợi cho thần tượng.

Thời gian gần đây, các fan của Sehun tỏ ra lo ngại khi nam thần tượng rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện hay trên chương trình truyền hình. Sehun được xem là một trong những thành viên nổi nhất của EXO khi sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo ở cả trong và ngoài nước. Thế nhưng, dường như SM đang dần lãng phí tên tuổi của Sehun khi trong suốt 4 tháng, nam thần tượng chỉ có 3 lịch trình.

 
Thời gian gần đây, Sehun ít xuất hiện hẳn, lịch trình cũng thưa thớt hơn.
Thời gian gần đây, Sehun ít xuất hiện hẳn, lịch trình cũng thưa thớt hơn.

Các hoạt động cá nhận của Sehun cũng vô cùng ít ỏi chỉ tham gia ghi hình cho Coffee Friends và một buổi trình diễn thời trang nhỏ. Sehun rất có tiềm năng phát triển ở đất nước tỷ dân thế nhưng SM dường như chẳng hề đầu tư gì cho anh chàng. Trước tình hình này, fanclub Sehun Bar của Sehun tại Đại Lục đã gửi "tối hậu thư" đến SM Entertainment để chỉ rõ những bất công mà nam thần tượng đang phải chịu đựng, đồng thời lên tiếng đòi quyền lợi cho Sehun.      

 
Fanclub của Sehun ở Đại Lục lên tiếng đòi quyền lợi cho nam thần tượng.
Fanclub của Sehun ở Đại Lục lên tiếng đòi quyền lợi cho nam thần tượng.

"Chờ đội một phản hồi từ công ty quản lý của Oh Sehun. Trong 4 tháng nay, các hoạt động cá nhân của Sehun chỉ có tham gia Coffee Friends và một buổi trình diễn thời trang nhỏ ở trong nước. Nếu cộng thêm các hoạt động nhóm chỉ có 3 lịch trình suốt 4 tháng. Đây là cách mà SM đối xử với một nghệ sĩ đang cực kỳ nổi tiếng đấy ư?

Các thành viên đều bận rộn với các hoạt động cá nhân nhưng fan lại chẳng thấy Sehun xuất hiện. Chúng tôi yêu cầu SM làm rõ, họ có bất kỳ kế hoạch tương lai nào cho Sehun không?"

Thế nhưng SM lại khiến cho fandom của Sehun tức giận và bức xúc khi phớt lờ nguyện vọng của họ. Sehun Bar thậm chí còn kêu gọi fan trend hashtag liên quan đến đòi quyền lợi cho Sehun trên Twitter và đã nhanh chóng lọt Top trending tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, hashtag này đã bị xóa và nhiều người nghi ngờ chính SM đã "nhúng tay" ngăn chặn sự việc.   

 
Hashtag liên quan đến Sehun lọt top trending Hàn Quốc.
Hashtag liên quan đến Sehun lọt top trending Hàn Quốc.

Sehun Bar được xem là fanclub lớn và quyền lực nhất tại Trung Quốc của Sehun. Sehun Bar khiến cho các fandom khác tại Kpop phải thán phục khi thực hiện hàng loạt dự án khủng dành cho Sehun. Gần đây nhất, fanclub này đã chi mạnh khi đưa hình ảnh của Sehun lên máy bay trong suốt ba tháng trời chỉ để mừng sinh nhật của nam thần tượng.  

YG có Lisa thì ở SM, Sehun bị đối xử như

YG có Lisa thì ở SM, Sehun bị đối xử như

 
Sehun Bar đã thực hiện rất nhiều dự án khủng dành cho Sehun.
Sehun Bar đã thực hiện rất nhiều dự án khủng dành cho Sehun.

Ngay sau khi Sehun Bar gửi "tối hậu thư" đến SM, cộng đồng fandom của EXO là EXO-L tại Đại Lục cũng đứng lên "tuyên chiến" với công ty này. Người hâm mộ cho rằng SM đang bỏ bê EXO khi nhóm có cơ hội rất lớn để phát triển ở Đại Lục nhưng công ty lại chẳng tìm kiếm tài nguyên cho nhóm.

 
Không chỉ fan của Sehun mà fan của EXO cũng đối đầu với SM.
Không chỉ fan của Sehun mà fan của EXO cũng đối đầu với SM.

"Một thành viên sắp nhập ngũ nhưng vẫn được phát hành album solo. Rồi một giọng ca chính đến công ty chỉ để chơi game. Một diễn viên tài giỏi nhưng chẳng bao giờ thấy tham gia các lễ trao giải. Một người vô cùng nổi tiếng nhưng lại không có lịch trình nào. Một dancing king được công nhận nhưng lại chẳng được cho mấy cơ hội. Một giọng ca chính ra mắt album solo sau 7 năm hoạt động. 

Rồi một trưởng nhóm luôn làm việc chăm chỉ ở lĩnh vực nhạc kịch, nhận được giải thưởng nhưng lại không xuất hiện và không hề có lời giải thích nào. Vai diễn anh ấy luyện tập vất vả lại bị chiếm mất vào phút chót. Khi anh ấy bị chỉ trích vì kiêu ngạo nhưng chưa lần nào công ty lên tiếng giải thích rõ ràng.

Một người nổi tiếng top đầu, nhan sắc và tài năng đều có đủ và anh ấy đã phát hành bài hát solo sau 7 năm. Nhưng rồi công ty cũng không có bất cứ hoạt động quảng bá nào cho ca khúc này".

Từ trước đến nay, Trung Quốc vẫn luôn được xem là một mảnh đất "hái ra tiền" khi fandom của các nghệ sĩ Kpop tại đây luôn đứng đầu về khoản chịu chi cho thần tượng. SM đang phải đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay tại thị trường "màu mỡ" này thế nhưng công ty này vẫn chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào. Có lẽ SM đang suy tính để đưa ra một lời giải thích êm đẹp bởi nếu "gây chiến" với các fan Đại Lục, người bị thiệt có chăng chỉ là SM mà thôi.    

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!