Fan cuồng Wanna One chi hàng trăm triệu đồng cho idol

20:05 08/08/2020

Tuy Wanna One chỉ hoạt động vỏn vẹn có 18 tháng, nhưng những thứ liên quan đến họ hiện vẫn được một cô gái cất giữ tại nhà riêng tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đó là Stacy Kim, một fan cuồng của Wanna One đã chi tới hàng nghìn USD để ủng hộ thần tượng của mình.

Tuy Wanna One hiện tại không còn hoạt động nữa, nhưng Kim vẫn dành cho họ một tình cảm vô cùng đặc biệt. Cùng tìm hiểu về fangirl cuồng nhiệt này qua bài viết bên dưới nhé!

 
Wanna One bước ra từ Produce 101 được nhiều người yêu mến (Ảnh: Koreaboo)
Wanna One bước ra từ Produce 101 được nhiều người yêu mến (Ảnh: Koreaboo)

>> Có thể bạn quan tâm: Knet nghi ngờ WANNA ONE là boygroup có tính cách tồi tệ

Căn nhà bao quanh bởi vật dụng liên quan đến Wanna One

Stacy Kim đã bỏ ra một số tiền rất “khủng” để mua album, vé concert và nhiều vật phẩm chính thức đi kèm với Wanna One. Cô có hẳn một “gia tài” những đồ vật liên quan đến Wanna One gồm hàng chục đĩa CD, tạp chí, giày dép, hộp kẹo phiên bản đặc biệt, lightstick...Trong căn bếp của Kim còn có một bức tranh của 11 thành viên Wanna One được đóng khung kỹ lưỡng.

 
Kim và "gia tài" Wanna One đồ sộ của mình (Ảnh: Koreaboo)
Kim và "gia tài" Wanna One đồ sộ của mình (Ảnh: Koreaboo)

>> Đừng bỏ lỡ: Wanna One - nhóm nhạc nhiều tài lẻ độc đáo mà khó đỡ nhất Kpop

10.000 USD để ủng hộ idol, lần mạnh tay nhất chi tới 1000 USD

Theo ước tính của Billboard, trong thời gian vỏn vẹn 1 năm rưỡi mà Wanna One hoạt động, Stacy Kim đã chi tổng cộng hơn 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) cho các vật phẩm liên quan đến nhóm nhạc. “Mình không bao giờ ngồi tính toán chi li là đã chi bao nhiêu tiền, bởi vì nếu thực sự biết con số thì chắc mình “xỉu ngang” quá”, Kim chia sẻ. Có lần Kim đã bỏ ra 1000 USD (khoảng 23 triệu) để có vé xem buổi biểu diễn cuối trước khi tan rã của nhóm.

 
Kim còn bỏ tiền stream cho Wanna One để tăng thứ hạng của nhóm trên BXH (Ảnh: Koreaboo)
Kim còn bỏ tiền stream cho Wanna One để tăng thứ hạng của nhóm trên BXH (Ảnh: Koreaboo)

 
Kim đặc biệt yêu mến Bae Jin Young trong số 11 thành viên của Wanna One (Ảnh: Koreaboo)
Kim đặc biệt yêu mến Bae Jin Young trong số 11 thành viên của Wanna One (Ảnh: Koreaboo)

>> Xem thêm: Đằng sau hành động cắt đứt liên lạc với Wanna One của Kang Daniel

Dù Wanna One đã tan rã vào tháng 1 năm ngoái, những tình cảm mà Stacy Kim dành cho nhóm nhạc này vẫn còn. Hiện cô vẫn đang theo dõi sự phát triển của các thành viên và ủng hộ họ. Bạn nghĩ sao về độ “chịu chi” của fangirl này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Wanna One và "cái giá" phải trả cho việc nổi tiếng chỉ sau 1 đêm

Tiếp nối thành công của mùa 1, Produce 101 đã cho ra mắt mùa tiếp theo với 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty khác nhau. Chương trình đã khép lại với 11 chàng trai được hàng triệu khán giả xứ Hàn chọn ra.

Trở nên nổi tiếng và tiếp cận với ngành giải trí khắc nghiệt bậc nhất thế giới, dĩ nhiên Wanna One phải nỗ lực rất nhiều và "trả giá" cũng không ít. Đằng sau ánh hào quang và sự yêu mến của khán giả, họ đã phải chịu không ít áp lực đè nén.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY