Fan cuồng "Táo" đã bắt đầu xếp hàng chờ mua iPhone 6

13/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Mặc trang phục mang hình dáng của chiếc iPhone, một người hâm mộ đã xếp hàng chờ mua iPhone thế hệ tiếp theo nhưng sau đó đành bỏ về khi nhận được thông tin từ nhân viên của Apple.

Theo Cnet, một blogger Nhật Bản đã xếp hàng trước hệ thống App Store tại quê nhà để chờ mua chiếc iPhone thế hệ tiếp theo. Chàng trai có tên Yoppy sơn mặt trắng, mặc trang phục đen nổi bật với chiếc mũ mang hình dáng của chiếc iPhone. Những hình ảnh chia sẻ trên Twitter cho thấy, anh ngồi bắt chéo chân với trang phục độc đáo này và cầm theo tấm biển với dòng chữ: “iPhone 6 xếp hàng bắt đầu tại đây”


	
	Yoppy đến Apple Store bằng tàu điện ngầm.
Yoppy đến Apple Store bằng tàu điện ngầm.


Khách nước ngoài  tỏ ra khá thích thú với chiếc… “iPhone di động” này. Yoppy cũng vui vẻ chụp hình cùng họ.


	
	Yoppy xếp hàng chờ mua iPhone 6.
Yoppy xếp hàng chờ mua iPhone 6.


	
	Nhiều người qua đường tỏ ra thú vị đến... sợ hãi với chiếc "iPhone di động" này.
Nhiều người qua đường tỏ ra thú vị đến... sợ hãi với chiếc "iPhone di động" này.

Chia sẻ với Rocket News 24, Yoppy tỏ ra khá khó chịu khi anh không trở thành người đầu tiên tại Nhật Bản sở hữu mẫu iPhone trước. Đây là cách anh làm để chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội tiếp theo.

Không như những người từng xếp hàng trước App Store khi có thông tin chắc chắn sẽ ra mắt iPhone mới từ Apple, Yoppy không mang theo lều trại để chuẩn bị chờ đợi trong thời gian dài. Sau khi vào cửa hàng, anh được một nhân viên tiếp đón và cho biết, chưa có bất kỳ thông tin nào về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo nên Yoppy đã quyết định ra về.

iPhone thế hệ tiếp theo thường được hé hộ từ khoảng tháng bảy trở đi và có xu hướng lặp lại theo chu kỳ năm. iPhone 5S chính thức ra mắt vào tháng 9/2013. Việc người hâm mộ xếp hàng dài thậm chí là dựng lều chờ mua iPhone đã không phải là chuyện quá đặc biệt. Tuy nhiên hành động của Yoppy khi chờ mua từ tháng hai đã thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông.