Fan cuồng Lưu Đức Hoa sau 12 năm: Làm nhân viên với thu nhập đủ sống

18:30 07/11/2019

Dương Lệ Quyên sinh năm 1978 tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Cô trở thành tâm điểm của truyền thông Châu Á những năm 2000 - 2007 vì sự hâm mộ cuồng nhiệt với nam tài tử Lưu Đức Hoa mà đã gián tiếp khiến khiến cha cô ra đi mãi mãi.

Cuộc sống hiện tại với sự ân hận kéo dài hơn một thập kỷ

Sau hơn một thập kỷ, cô gái ngày nào giờ đã ngoài 40 và đã trầm lắng hơn bởi nỗi ân hận dày vò mình trong quá khứ. Ngày 4/11 vừa qua, trong một chương trình thực tế, Dương Lệ Quyên thừa nhận bản thân đã thấm thía lỗi sai và “Nếu được làm lại, tôi sẽ không bao giờ lựa chọn như thế”, cô chia sẻ.

 
Cô đã thấm thía lỗi sai của mình trong quá khứ.
Cô đã thấm thía lỗi sai của mình trong quá khứ.

Vào dịp Tiết Thanh minh hàng năm, cô đều đến thăm dòng sông nơi tro cốt của cha được rải xuống: “Cha ơi, con gái của người đến gặp người đây. Con gái biết người đã hy sinh cho con rất nhiều. Mẹ và con đều đang nỗ lực sống thật tốt, con sẽ chăm sóc mẹ. Người luôn là người cha tốt nhất thế gian. Xin người hãy tha thứ cho con”.

Hiện tại, Dương Lệ Quyên Dương Lệ Quyên đang làm hướng dẫn viên bán hàng cho một trung tâm mua sắm ở Lan Châu, một tháng thu nhập khoảng 2.000 NDT (hơn 6 triệu đồng). Cô và mẹ thuê một căn nhà nhỏ gồm một phòng ngủ và một phòng khách. Trong nhà, ngoài một chiếc máy giặt do người khác cho thì không có thiết bị gia dụng nào khác.

Fan cuồng Lưu Đức Hoa sau 12 năm: Làm nhân viên với thu nhập đủ sống

 
Trước sức ép dư luận, cô và mẹ phải dọn về quê sinh sống.
Trước sức ép dư luận, cô và mẹ phải dọn về quê sinh sống.

Theo một bài báo, trong quá khứ, Lưu Đức Hoa từng giấu tên trả cho Dương Lệ Quyên một khoản vay 11.000 NDT (khoảng 36 triệu đồng). Trong bài phỏng vấn độc quyền này, lần đầu tiên Dương Lệ Quyên xác nhận là có sự việc này.

>>> Đừng bỏ lỡ nhé: Sơn Tùng M-TP hoảng hốt chui vào sân khấu khi bị fan cuồng tấn công

Sự hâm mộ đến mất kiểm soát trong quá khứ

Năm đó, khi đang ở tuổi 28, điều duy nhất Dương Lệ Quyên quan tâm là thiên vương Hong Kong - Lưu Đức Hoa. Khi đó, mong muốn lớn nhất của cô chỉ là được gặp mặt Lưu Đức Hoa. Cô bỏ học để theo đuổi giấc mơ gặp được thần tượng.

Thương con gái và muốn giúp con thực hiện được ước muốn của mình, cha mẹ Lệ Quyên vét sạch tiền bạc, chấp nhận bán nhà, vay nặng lãi. Thậm chí cha của cô còn chấp nhận bán thận cho một bệnh viện địa phương nhưng bị từ chối vì đó là việc bất hợp pháp.

Fan cuồng Lưu Đức Hoa sau 12 năm: Làm nhân viên với thu nhập đủ sống

 
Dù đã được gặp và chụp ảnh lưu niệm nhưng cô gái họ Dương đó vẫn không thỏa mãn.
Dù đã được gặp và chụp ảnh lưu niệm nhưng cô gái họ Dương đó vẫn không thỏa mãn.

Sau bao nỗ lực, đến ngày 25/3/2007 Dương Lệ Quyên cũng được mời đến tiệc sinh nhật của Lưu Đức Hoa do fanclub tổ chức. Thế nhưng, dù đã được gặp và chụp ảnh lưu niệm với thần tượng, nhưng cô gái này vẫn chưa thấy thỏa mãn, thậm chí cô còn muốn được nói chuyện riêng với anh. 

Trước khát khao không điểm dừng của con và sự lạnh lùng của nam diễn viên Thiên nhược hữu tình, ngày 26/03 cùng năm đó, ông Dương Cần Ký (cha Lệ Quyên) đã quẫn trí mà nhảy xuống sông tự kết liễu đời mình ở tuổi 68.

Ông để lại một bức di thư đề nghị Lưu Đức Hoa đến gặp con gái một lần. Dù ông được đội tuần tra cứu lên sau đó, nhưng ông đã không qua khỏi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nữ sinh hoang tưởng, nhảy lầu tự tử vì quá cuồng Đàm Vĩnh Hưng

 
Ông Dương đã không qua khỏi và ra đi ở tuổi 68.
Ông Dương đã không qua khỏi và ra đi ở tuổi 68.

Lệ Quyên là đứa con đầu lòng mà đến tận năm 40 tuổi ông Dương Cần Ký mới được làm cha. Vì thế ông dành hết tình yêu thương cho con gái. Vì muốn giúp con gái thực hiện giấc mơ gặp mặt thần tượng, người cha ấy bán thận hay tự sát đều có thể làm. 

Sau vụ việc trên, Lệ Quyên bị dư luận chỉ trích thậm tệ. “Bất hiếu, ích kỷ, vô tâm” là những bình luận dân mạng dành cho cô gái đến từ Cam Túc. Quá hối hận về hành động của mình, Lệ Quyên đã đốt hết các vật phẩm liên quan đến Lưu Đức Hoa và không còn hâm mộ anh như trước.

 
Vụ việc từng là trung tâm chỉ trích của nhiều người.
Vụ việc từng là trung tâm chỉ trích của nhiều người.

Video xem thêm: Phẫn nộ khi EXO bị fan cuồng chiếu laser vào người và mắt

Kết

Sau hơn một thập kỷ với nỗi ân hận dày vò, giờ đây có lẽ Dương Lệ Quyên sẽ làm tròn bổn phận chăm sóc mẹ già. Hy vọng cô và mẹ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, đặt xuống nỗi đau mất mát để sống những ngày yên bình.

Chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Là thần tượng, hẳn ai cũng e sợ trước những hành động thái quá của fan cuồng. Thậm chí những hành động đó còn khiến thần tượng "sợ phát khiếp".

Những tình huống chứng tỏ fan cuồng đúng là nỗi ám ảnh kinh hoàng của thần tượng

Hành động yêu mến thái quá của những fan cuồng không chỉ làm phiền tới các idol mà còn đạt tới mức độ ám ảnh kinh hoàng.

Đối với các idol anti-fan đã đáng sợ nhưng sasaeng fan (fan cuồng) còn đáng sợ hơn nữa. Với lòng yêu mến thái quá, phát cuồng vì thần tượng, fan cuồng có thể bất chấp làm tất cả. Sự ám ảnh quá lớn với idol đãkhiến họ làm ra những hành động quá khích, không chỉ quấy nhiều, làm phiền mà còn...>>> ĐỌC TIẾP