Khiếp đảm fan cuồng sao Vpop: Tới nhà bắt nhận con, chặn xe đòi cưới

04/11/2020, 15:00 GMT+07:00

Việc thần tượng một ngôi sao của khán giả đôi khi dẫn đến những hành động quá khích. Không chỉ showbiz Hàn, Vbiz cũng chứng kiến nhiều fan cuồng làm nghệ sĩ dở khóc dở cười.

Lam Trường từng bị fan nữ đến tận nhà bắt nhận con. Trong khi đó, Đan Trường lại bị một fan nữ chặn xe đòi cưới và nhiều câu chuyện khác không thể quên.


Đan Trường từng gặp sự cố "dở khóc dở cười" vì fan cuồng. (Ảnh: Eva)
Đan Trường từng gặp sự cố "dở khóc dở cười" vì fan cuồng. (Ảnh: Eva)

>>> Bài viết liên quan: Lam Trường thắng kiện anh trai vụ việc tự ý bán tài sản gần 4000m2

Đan Trường bị fan nữ đòi cưới

Mới đây, Đan Trường tham gia chương trình do Anh Tuấn - Hương Giang làm MC thu hút sự chú ý của khán giả. Tại đây, nam ca sĩ chia sẻ về câu chuyện thú vị về các fan nữ ở thời điểm danh tiếng của anh tăng mạnh. Nam ca sĩ kể: "Nhiều bạn nắm được lịch trình Đan Trường đi diễn, chặn đầu xe để nói chuyện. Nhiều bạn nữ thỉnh thoảng lại nói: 'Em mới đi xem bói, thầy nói em là vợ anh, anh phải cưới em'".


Đan Trường từng bị fan nữ chặn xe đòi cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đan Trường từng bị fan nữ chặn xe đòi cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí, nhiều fan nữ còn đến tận nhà của Đan Trường, đem theo vali và đòi ở lại. Khi đó, giọng ca Kiếp ve sầu trò chuyện với fan nhẹ nhàng, tìm ra thông tin về gia đình rồi gọi người nhà đến đón.

Lam Trường bị fan bắt nhận con

Cũng trong chương trình này, Lam Trường kể về sự kiện dở khóc dở cười của anh và fan. Khi đi làm về, anh bị mẹ la mắng mà chưa hiểu đầu đuôi câu chuyện: "Đi làm về, má la quá chừng: “Con sống kiểu gì vậy? Tại sao con làm rồi giấu không cho má biết?”. Sau đó, mẹ Lam Trường nói có fan nữ bồng con đến nhà và nói là con của Lam Trường.


Một fan nữ đến tận nhà Lam Trường để bắt anh nhận con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một fan nữ đến tận nhà Lam Trường để bắt anh nhận con. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lam Trường cũng theo "trend" tóc Park Seo Joon

Noo Phước Thịnh cảnh cáo fan girl đến nhà riêng

Cách đây không lâu, showbiz dậy sóng khi Noo Phước Thịnh thể hiện sự tức giận với một fan girl. Người này đã tìm đến tận nhà riêng của anh, chạy vòng quanh nhà, quay clip và gắn thẻ tên anh trên mạng xã hội. Thậm chí, fan còn yêu cầu Noo Phước Thịnh xuống mở cửa. Khi đó, anh đã tức giận đáp trả: "Xin lỗi, tôi không thấy vui và thoải mái chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó".


Noo Phước Thịnh bức xúc vì fan nữ đến tận nhà riêng. (Ảnh: 2sao)
Noo Phước Thịnh bức xúc vì fan nữ đến tận nhà riêng. (Ảnh: 2sao)

Bảo Thy bị cưỡng hôn trên sân khấu

Kể lại sự cố khi gặp fan cuồng, Bảo Thy vẫn còn sợ hãi. Khi đó, cô đang trình diễn trên sân khấu, một fan nam đã sàm sỡ, cưỡng hôn cô. Hành động này làm cô bị áp lực tâm lý, phải tạm ngừng nhận show một thời gian dài.


Bảo Thy ám ảnh khi gặp fan cuồng. (Ảnh: Eva)
Bảo Thy ám ảnh khi gặp fan cuồng. (Ảnh: Eva)

>>> Xem ngay: Noo Phước Thịnh thăng hoa cùng âm nhạc với đêm diễn NOO’s Chill Night

Hành động của fan cuồng dù không gây thiệt hại lớn đối với nghệ sĩ nhưng cũng khiến họ rơi vào các tình huống khó xử. Người hâm mộ vốn dĩ nên có cách ứng xử đúng mực hơn với người họ yêu mến.

Ảnh: Tổng hợp

FAN LÀM ĐIỀU Ý NGHĨA CHO THẦN TƯỢNG

Fan cuồng không chỉ là những người khiến thần tượng gặp tình huống khó xử mà đôi khi còn làm những việc ý nghĩa. Nhiều người hâm mộ vì để bày tỏ tình cảm mà mua quà đắt đỏ cho thần tượng. Thanh Hằng từng được fan gửi tặng nhà 2 tỷ đồng nhưng khéo léo từ chối. Cao Thái Sơn được fan gửi xế hộp 4 tỷ đồng và anh cũng đã thẳng thắn từ chối.

Ngoài ra, nhiều fandom của sao Việt cùng thực hiện những hành động ý nghĩa, giúp đỡ cộng đồng. FC Sky của Sơn Tùng xây dựng hai cây cầu ở tình Kiên Giang để người dân dễ đi lại. Gần đây, fandom của nam ca sĩ cũng quyên góp tiền ủng hộ miền Trung.

Xem thêm tại đây!