Fan cuồng bị cấm đến gần Rihanna trong 3 năm

23/03/2013, 14:14 GMT+07:00

Toà án đã đồng ý với yêu cầu của Rihanna về việc cấm Steveland Barrow tới gần cô. Stevenland Barrow là người đã đột nhập vào một căn nhà vì nghĩ rằng cô đang ở đó. 

 Rihanna

Theo phán quyết, Barrow sẽ phải giữ khoảng cách tối thiểu 100 yards (tương đương 91,44m) với Rihanna trong vòng ba năm. Miles Cooley, luật sư của Rihanna đã báo cáo với toà án rằng Barrow gây cho Rihanna "cảm xúc sợ hãi đáng kể và lo ngại về an toàn cho bản thân".

Barrow đã bị bắt vào tháng 2 vì đã đột nhập vào một căn biệt thự gần nơi Rihanna ở tại Los Angeles. Những người hàng xóm của Rihanna đã nhìn thấy người đàn ông này xuất hiện quanh căn nhà và khi nhận ra đây là kẻ xâm nhập bất hợp pháp, họ đã gọi điện cho cảnh sát đến để giải quyết vụ việc.

 Rihanna

Barrow tuyên bố anh ta được mời đến nhà Rihanna và chỉ muốn tặng Rihanna một bài thơ. Theo cảnh sát, Barrow đã trộm một vài vật cá nhân, ngủ trên một chiếc giường mà anh ta cho là của Rihanna, và sở hữu một số bài thơ nhằm gây sự chú ý với cô. Trong khi đó, Rihanna đã ở Hawaii và tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn trai Chris Brown khi anh ta bị bắt.

Khi toà án ban lệnh cấm, Rihanna đang biểu diễn tại Detroit vào tối thứ năm 21/3. Cô đã biểu diễn trong 90 phút với các ca khúc Love the Way You Lie Part II, Diamonds, Umbrella, và All of the Lights. Rihanna đã chia sẻ: "Tôi trân trọng tình yêu này, Detroit. Và tôi sẽ luôn quay lại đây trong tour diễn của mình".